Tại sao MICRO Loa Kéo BỊ CHẬP CHỜN ?[BÀI 127]

Xem nhanh

Chào mừng Khách Quý đã đến với Tâm Việt, Xin cảm ơn và biết ơn Khách Quý vì đã đồng hành cùng Tâm Việt.

 

–  Như mọi người đã biết thì đây là Kênh chia sẻ thông tin, kiến thức và giải đáp các vấn đề thắc mắc miễn phí. Đây là kênh hỗ trợ riêng của Tâm Việt và dù là Khách hàng chưa từng sử dụng sản phẩm tại Tâm Việt thì vẫn được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.

_____________________________________

Bài viết này Tâm Việt sẽ giải đáp về một vấn đề mà đã có rất nhiều Khách Quý sử dụng loa kéo trên toàn quốc thắc mắc : “Mình mua loa kéo dùng được mới một thời gian hoặc vừa mới mua nhưng về sử dụng thì micro cứ bị chập chờn, lúc được lúc không”.

º Thì giải đáp vấn đề này, chúng ta thường mắc phải một số trường hợp sau :

¬ Trường hợp 1 : Pin của loa đang bị yếu – Cách xử lý : thử mang loa đi sạc pin rồi thử lại.

¬ Trường hợp 2 : Sạc pin loa đầy rồi nhưng thử lại vẫn bị – Nguyên nhân có thể là do pin micro bị yếu, hoặc bị hết, ta thử thay pin khác. LƯU Ý : Có trường hợp chúng ta mua pin mới rồi nhưng chỗ bán pin họ bán pin dỏm hoặc hết hạn sử dụng nên là bỏ vào vẫn không được nha.

¬ Trường hợp 3 : Khoảng cách micro quá xa so với loa, hãy thử lại gần hơn. Độ xa giữa micro và loa kéo được bao nhiêu mét thì tùy vào chất lượng loa và micro, cái này khi đi mua chúng ta phải thử ngay từ đầu, thường ít nhất là được 2-3 mét.

¬ Trường hợp 4 : Nếu chúng ta đang mở 2 micro cùng lúc, thì có khả năng 2 micro đó đang trùng tần số với nhau nên sẽ bị chập chờn.

♦ Trường hợp này ta có 2 cách để xử lý :

  1. Là set tần số khác nếu micro đó có khả năng chỉnh tần số( Đối với ai không biết cách set tần số mới thì bạn hãy lên Youtube và gõ “Cách lấy lại tần số micro loa kéo” và làm theo các video hướng dẫn, xem mẫu micro nào giống của mình thì làm theo thao tác như vậy nhé ).
  2. Nếu loa còn bảo hành thì bạn liên hệ lại ngay cho nhà bán để họ hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, hoặc đổi micro khác nhé.

¬ Trường hợp 5 : Khu vực bạn đang sinh sống và sử dụng loa có vấn đề về sóng ( Có thiết bị phá sóng hoặc có một thiết bị nào đó phát sóng gây chọi sóng ). Và bạn hãy thử mang chiếc loa đi một nơi khác xa hơn tầm 30-50m để thử lại.

¬ Trường hợp 6 : Giữa micro và loa đang có vật cản, có thể là có người chặn lại ( Con người mình cũng có sóng nha mọi người ), tùy vào chất lượng loa mà độ chập chờn nhiều ít khác nhau. Nếu chúng ta thường xuyên dùng loa ở nơi đông người và có nhiều vật cản thì nên mua dùng các loại loa kéo có micro UHF nha.

¬ Trường hợp 7 : Micro bị hỏng, bị lỗi hoặc bo thu mirco trong loa bị hỏng, bị lỗi. Trường hợp cuối cùng này chúng ta phải liên hệ về nơi bán để hỗ trợ bảo hành, đổi trả nếu còn thời gian bảo hành. Nếu hết bảo hành thì mang ra tiệm kiểm tra luôn nhé.

______________________________________

Chúc mọi người tìm được mẫu loa kéo karaoke di động ưng ý và giá cả phù hợp với bản thân.

________________________

Loa kéo Tâm Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Khách Quý đã ghé thăm trang và đồng hành cùng loa kéo Tâm Việt.

Kính chúc Khách Quý cùng gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

0932.037.546‬ gặp Tâm Việt 1

0389.986.432 gặp Tâm Việt 2

08.6543.9538 gặp Tâm Việt 3

038.464.9007 gặp Tâm Việt 4

0925.567.977 gặp Tâm Việt 5

0388.950.955 gặp Tâm Việt 6

0388.799.543 gặp Tâm Việt 7

0333.068.947 gặp Tâm Việt 8 

Phản Ánh Chất Lượng Dịch Vụ Kém: 0384.640.057

Lưu ý: đây là website trực thuộc Loa kéo Tâm Việt.

Những Khách Hàng nào không phải mua hàng tại Tâm Việt

nhưng vẫn muốn được hỗ trợ miễn phí vui lòng kết bạn zalo số

086 5439538

và vui lòng chờ được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

HÃY COMMENT Ý KIẾN CỦA BẠN Ở BÊN DƯỚI NHÉ! 

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button