Xem nhanh
“Chào mừng Khách Quý đến với Tâm Việt, cảm ơn và biết ơn Khách Quý vì đã đồng hành cùng Tâm Việt”
Rất nhiều Khách Hàng gọi điện thắc mắc với Tâm Việt là nên mua loại loa kéo nào để dùng với nhạc cụ. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi giải quyết vấn đề này nhé mọi người ơi!
_____________________________________________________
- Thứ nhất là chúng ta phải biết nhạc cụ chơi được với những loại loa kéo có kết cấu như thế nào?
- Thứ 2 chúng ta phải tìm được nơi bán uy tín, để có thể test hàng kĩ càng, tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng đổi trả khi không phù hợp.
- Thứ 3 chúng ta biết là ngoài loa và nhạc cụ thì chất lượng dây nối cũng quan trọng không kém, hoặc phải mua bộ thu không dây.
Chúng ta nên mua loại loa kéo có cổng dành riêng cho nhạc cụ thường được kí hiệu là GT.IN, tốt hơn nữa là loại có 2 cổng nhạc cụ luôn, có nút chỉnh nhạc cụ là GT.Vol.
___________________________________________________
¬ Tại sao 2 cổng tốt hơn? Vì nhiều khi chúng ta cần xài 2 nhạc cụ cùng lúc, hoặc dự phòng 1 cổng bị hư hỏng tức thời.
¬ Nếu chúng ta chưa có kinh phí thì câu hỏi đặt ra là loa kéo chỉ có cổng cắm micro dây mà không có cổng cắm cho nhạc cụ thì có dùng được không?
¬ Câu trả lời là “vẫn được” nhưng âm tiếng sẽ không hay bằng, và chúng ta sẽ phải tắt nút chỉnh ECHO của loa đi, nếu không là không dùng được vì nó có tiếng vang.
¬ Đặc biệt với loại loa kéo mà không có nút echo thì k nên mua vì chúng ta không tắt echo được.
____________________________________________________
Bạn nghĩ gì khi đánh đàn mà có cả ECHO
Bên cạnh đó thì loại loa này sẽ k cho ra tiếng hay vì công suất của nó thiết kế nhiều khi còn yếu và không phù hợp lắm.
Nên là ít tiền quá chơi đỡ thôi mọi người.
¬ Vấn đề thứ 2 là nơi bán phải uy tín như ban đầu đã nói, cảm âm phải tốt, nghe phải hài lòng! Nếu được chúng ta nên đến nơi thử trực tiếp sẽ tốt nhất.
¬ Vấn đề thứ 3 là dây nối phải chất lượng, hoặc nếu chúng ta không thích bị vướng víu thì chúng ta mua loại nối không dây như “SHUBOSS T5” thế này, tuy mắc tiền hơn loại dây nhưng lại rất tiện lợi và chất lượng.
Ok vậy là chúng ta đã giải đáp được câu hỏi của mọi người rằng: “Nên mua loa kẹo kéo nào để chơi nhạc cụ rồi nhé”.
Chúc mọi người tìm được mẫu loa kéo karaoke di động ưng ý và giá cả phù hợp với bản thân.
________________________
Loa kéo Tâm Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Khách Quý đã ghé thăm trang và đồng hành cùng loa kéo Tâm Việt.
Kính chúc Khách Quý cùng gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tư vấn loa miễn phí:
0932.037.546 gặp Tâm Việt 1
0389.986.432 gặp Tâm Việt 2
08.6543.9538 gặp Tâm Việt 3
038.464.9007 gặp Tâm Việt 4
0925.567.977 gặp Tâm Việt 5
0388.950.955 gặp Tâm Việt 6
0388.799.543 gặp Tâm Việt 7
0333.068.947 gặp Tâm Việt 8
Phản Ánh Chất Lượng Dịch Vụ Kém: 0384.640.057
Lưu ý: đây là website trực thuộc Loa kéo Tâm Việt.
Những Khách Hàng nào không phải mua hàng tại Tâm Việt
nhưng vẫn muốn được hỗ trợ miễn phí vui lòng kết bạn zalo số
và vui lòng chờ được hỗ trợ. Xin cảm ơn!