Mua Loa Kéo Online và các RỦI RO bắt buộc PHẢI BIẾT ?[BÀI 153]

Xem nhanh

Mua Loa Kéo Online và các RỦI RO bắt buộc PHẢI BIẾT ?

  • Sợ bị lừa
  • Sợ hàng dỏm, hàng fake, hàng kém chất lượng
  • Sợ mua không bảo hành, hư không sửa được
  • Sợ cửa hàng ma
  • Sợ mua không ưng ý

NẾU BẠN LƯỜI ĐỌC BÀI THÌ BẤM vào đây xem video

https://www.youtube.com/watch?v=ZIBNTjo2Sw8

–  Mỗi người chúng ta khi đi mua hàng đều sẽ có những thắc mắc riêng và việc ta không nhận được giải đáp thõa mãn thì sẽ dẫn đến việc ảnh hưởng đến chất lượng khi sử dụng về lâu dài.

–  Cái sợ lớn nhất khi ta đi mua hàng online nói chung và loa kéo nói riêng đó là “Sợ bị lừa” : Nếu như ta đi mua Online mà để bị lừa thì lỗi phần lớn là ở chính mình.

 

Tại vì sao? Tại vì bạn mua hàng mà bạn không tìm hiểu kỹ về cửa hàng nơi bạn mua, nếu bạn đã tìm hiểu kỹ và bạn đã nắm rõ được thông tin về cửa hàng, lịch sử phát triển, phản hồi từ người dùng( ở đây bạn sẽ thấy được đánh giá về mức độ uy tín, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ…)

Đây sẽ là yếu tố quyết định việc ta có nên chọn mua hàng ở cửa hàng đó hay không.

 

  • Sợ hàng dỏm, hàng Fake, hàng kém chất lượng : Cái này cũng rất đáng sợ nha, nói chung thì đây cũng là cái hệ lụy của việc ta không tìm hiểu kỹ về thông tin, nơi bán, phản hồi của người dùng.

 

Tại vì một cửa hàng bán hàng uy tín họ thường sẽ không bán những sản phẩm kém chất lượng, hàng fake, tại vì nó sẽ làm mất uy tín của cửa hàng. Và một cửa hàng uy tín họ sẽ tư vấn sản phẩm cho bạn một cách thực tế nhất (về điểm yếu, điểm mạnh và có phù hợp với cái nhu cầu cần sử dụng của mình hay không).

 

Lưu ý khi bạn yêu cầu nhân viên để được tư vấn thì bạn thoải mái hỏi về các vấn đề mình thắc mắc. Nếu họ không nhiệt tình tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn, thì mình nghĩ bạn nên chọn một đơn vị khác tốt hơn.

 

  • Sợ mua hàng không được bảo hành, hư không sửa được : Cái này cũng là một vấn đề đáng lo sợ đặc biệt là đối với các mặt hàng điện tử. Bạn mua hàng điện tử trên mạng bắt buộc phải hỏi qua về vấn đề này, phải hỏi rõ ràng là bảo hành ra sao, bảo hành bằng hình thức nào, sau này hư có sửa chữa, thay thể được không (Và đặc biệt những thông tin này bạn nên có chứng minh bằng hình ảnh thiết thực, cụ thể là hình ảnh của cuộc trao đổi giữa bạn và cửa hàng để nhỡ có vấn đề phát sinh thì mình có bằng chứng để đối chấp).

Có nhiều nơi bán vẫn nói là có bảo hành, có sửa chữa nhưng đến khi hỏi lại trốn tránh trách nhiệm, gọi không nghe, nhắn tin không trả lời hay là chối bỏ thông tin … Về vấn đề này mình khuyên cả nhà mình nên tìm hiểu xem qua về đánh giá của những người đã từng mua và sử dụng dịch vụ ở đó thông qua youtube, đánh giá trang fanpage, đánh giá google…

Nói tóm lại các vấn đề lo sợ khi mua loa kéo Online thì rất là nhiều. Cả nhà mình phải tìm hiểu thật kỹ về cửa hàng đó, mặt hàng đó có thật sự tốt và phù hợp hay không. Đừng bỏ tiền ra để nhận lấy sự bực tức, khó chịu nhé. Mình chi tiền để được phụ vụ, chứ không phải chi tiền để đi phục vụ. Cả nhà mình lưu ý nhé.

Vậy đó cả nhà. Mua loa kéo online hay bất cứ các mặt hàng nào Khác cũng vậy thôi. Quan trọng nhất là phải tìm hiểu thật kỹ về cửa hàng đó, phải được tư vấn kỹ về kỹ thuật, bảo hành, sửa chữa, phải được phục vụ tận tình, dịch vụ hậu mãi phải rõ ràng thì đó đúng là nơi mà bạn nên chọn mua.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi nào phục vụ tốt những điều trên thì đừng ngại GỌI NGAY cho Loa kéo TÂM VIỆT để được phục vụ nhé! Mọi thông tin liên hệ bên dưới ạ

 

Loa kéo Tâm Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Khách Quý đã ghé thăm trang và đồng hành cùng loa kéo Tâm Việt.

Kính chúc Khách Quý cùng gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ tư vấn mua hàng, sửa chữa: 

0932.037.546‬ gặp Tâm Việt 1

0389.986.432 gặp Tâm Việt 2

08.6543.9538 gặp Tâm Việt 3

038.464.9007 gặp Tâm Việt 4

0925.567.977 gặp Tâm Việt 5

0388.950.955 gặp Tâm Việt 6

0388.799.543 gặp Tâm Việt 7

0333.068.947 gặp Tâm Việt 8 

Phản Ánh Chất Lượng Dịch Vụ Kém: 0384.640.057

Lưu ý: đây là website trực thuộc Loa kéo Tâm Việt.

Những Khách Hàng nào không phải mua hàng tại Tâm Việt

nhưng vẫn muốn được hỗ trợ miễn phí về sự cố, vui lòng kết bạn zalo số

086 5439538

và vui lòng chờ được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

HÃY COMMENT Ý KIẾN CỦA BẠN Ở BÊN DƯỚI NHÉ! 

 

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button