MUA loa kéo ở đâu UY TÍN tại TP.HCM? KINH NGHIỆM mua loa kéo thương hiệu nào HAY? [BÀI 6]

Xem nhanh

Mua loa kéo ở đâu uy tín – Kinh nghiệm mua loa kéo

Nếu bạn không thích ĐỌC, thì hãy BẤM XEM video cho nhanh, rất đầy đủ. Nếu THÍCH ĐỌC thì vui lòng kéo từ từ xuống dưới.

 

* Thông thường khi mua loa kéo di động chúng ta vẫn chưa nắm rõ kiến thức cũng như là còn lơ mơ về tiêu chí để lựa chọn một chiếc loa phù hợp cho mình! Dưới đây là 7 điểm cơ bản cần chú ý

VẬY PHẢI LÀM SAO?

– Để có được một chiếc loa kéo karaoke di động vừa ý cần dựa vào các tiêu chí sau:

1.Phạm vi sử dụng:

 • Nếu bạn có ít tiền, chỉ cần sử dụng trong nhàphạm vi nhỏ thì những mẫu loa xách tay tầm giá trong tầm 400k -> 900k trở lên đã có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn! TUY NHIÊN lưu ý là đối với loa kéo thì thông thường đạt chuẩn giá phải 1 triệu trở lên.
 • Còn dưới 1 triệu thì mức giá này chỉ đủ để chơi vui giải trí ngắn hạn, không thể đòi hỏi hơn. Còn nếu giá mà dưới 400k nữa thì chỉ nên chọn loại Micro bluetooth cầm tay, TUY NHIÊN cần lưu ý không nên vừa xài vừa sạc để an toàn cháy nổ với loại này.

 • Nếu bạn muốn một mẫu loa hát ngoài trời thì nên lựa chọn những mẫu có giá từ 1tr5 trở lên. Tài chính tốt thì nên mua luôn loa kéo 3 Tấc hoặc 4 Tấc tầm giá 5,6,7,8 Triệu sẽ cho chất âm đỉnh cao hơn nhiều. TIỀN nào CỦA đó.

 • Và tất nhiên là nếu bạn là người có khả năng tài chính tốt thì dù là nghe trong nhà cũng nên mua mẫu loa có giá ít nhất từ 2tr trở lên để khi mở trong phòng âm thanh sẽ hay hơn, bởi vì loa kéo có công suất lớn khi mở nhỏ sẽ luôn hay hơn loa kéo công suất nhỏ mà lại mở to! Thêm nữa là vẫn mang được cả ra ngoài trời khi cần thiết, ngay cả trong phạm vi rộng!
  loa-keo-4-tac-tam-gia-5-trieu-nanomax-sk-16k7-1
  Loa kéo 4 Tấc tầm giá 5 triệu NANOMAX SK-16K7 (Bấm vào hình để xem thêm chi tiết loa)

2.Không gian sử dụng:

 • Cùng là một chiếc loa kéo di động, nếu để ở cùng một không gian nhưng lại có sự khác biệt về mật độ tiếng ồn thì khả năng âm thanh cũng sẽ khác nhau.
 • Ví dụ: Cùng là dùng loa ở diện tích 30 mét vuông, nhưng trong nhà và ngoài đường là chúng ta sẽ nghe âm thanh khác nhau ngay.

 • Nói đơn giản hơn là khi mua chúng ta hãy dự trù và tính toán để chiếc loa kéo vẫn có khả năng hoạt động tốt so với nhu cầu cao nhất của chúng ta. Khi thử âm thanh trong phòng và ngoài trời sẽ cho kết quả khác nhau, vì không gian phòng sẽ có sự dội ngược âm thanh, còn ngoài trời thì không gian loãng hơn nên sẽ nghe nhỏ hơn.
 • Chúng ta nên dự trù xem trong tương lai hoặc trong một số trường hợp nào đó, có thể chúng ta cần sử dụng ở không gian rộng hơn không? Nhiều người nghe hơn không? Để mua 1 lần cho đỡ mất công.

 • Chính vì lẽ đó nếu chúng ta mua để sử dụng ngoài trời thì nên mang chiếc loa ra ngoài trời để nghe thử sẽ mang tính chính xác hơn. Nếu không có điều kiện để thử loa ngoài trời, thì chúng ta nên trừ hao khoảng 30% mức độ âm thanh nghe được. Trong phòng là 100% thì ra ngoài trời còn khoảng 70%.

3.Mục đích sử dụng:

 • Nếu bạn muốn mang đi du lịch thì lưu ý hãy chọn mẫu loa kéo có thiết kế gọn nhẹ hoặc tương thích với bạn và khiến bạn cảm thấy thoải mái khi mang theo.
 • Nếu dùng ngoài biển nên chọn màu sơn đen để tránh bị xấu khi rỉ sét, bởi vì gió biển có muối.
 • Nếu sử dụng khu vực có sương hoặc hay mưa thì nên chọn loại loa kéo có bo mạch nằm bên hông hoặc đằng sau loa kéo, tránh loại có bo mạch trên đầu loa, vì sẽ dễ bị nhiễm nước gây hư hỏng. Nên chọn loa kéo thùng gỗ.
 • Nếu mua để trợ giảng, phát thanh thì nên mua loại loa có độ chống hú tốt, độ hút âm cao, nghe rõ ràng, như vậy thì sẽ đỡ mệt khi nói nhiều và nói lâu. Thêm nữa là chất âm được truyền tải tốt hơn đến người nghe.

 • Nếu hay sử dụng cho tiệc tùng buổi tối thì có thể chọn loại có đèn led cho thêm đẹp.

 • Mỗi loại loa kéo di động đều có điểm yếu và điểm mạnh riêng(có loại thì công suất lớn nghe nhạc hay là chính, có loại tuy công suất không lớn nhưng hát karaoke lại rất nhẹ và hay… nó tùy vào thiết kế của nhà sản xuất). Chứ chúng ta không nên mặc định THƯƠNG HIỆU đó là hay hoặc cứ có đặc tính gì đó là hay. Quan trọng là nó phải phù hợp với GU chúng ta thích.
 • Vì lẽ đó mà khi mua chúng ta hãy tự tìm hiểu hoặc hỏi người bán xem ưu điểm và khuyết điểm của mẫu loa này là gì, nó gồm có những chức năng gì? Để xem nó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của chúng ta hay không?

 • Không có gì là NGON BỔ RẺ, đã NGON VÀ BỔ thì không RẺ. Nên khi mua hãy phân tích một cách thực tế vấn đề, nhiều người ham rẻ mua hàng thanh lý thì cũng phải cẩn trọng(tất nhiên vẫn có hàng ngon nhưng không dễ ăn).
 • Bởi chẳng có lý do gì nếu hàng tốt mà người ta phải bán thanh lý(trừ khi nó là hàng trưng bày, có lý do chính đáng). Đừng vì cái lợi trước mắt mà mất lý trí suy nghĩ.

4.Ai là người sử dụng?

 • Nếu người sử dụng là người lớn tuổi hoặc trẻ em, hoặc phụ nữ chưa có kinh nghiệm nhiều về loa kéo, thì chúng ta nên chọn những mẫu có âm thanh đáp ứng nhưng bảng điều khiển đơn giản để không bị rối khi sử dụng về sau, dễ di chuyển và độ an toàn cao, chống hú tốt.

 • Nếu là người rành về loa kéo và muốn điều chỉnh nhiều kiểu âm thanh theo hướng của mình thì chúng ta nên chọn những mẫu loa có bảng điều khiển nhiều nút chỉnh chi tiết để có thể điều chỉnh bất kì theo ý mình thích.
 • Nếu người dùng là người có giọng nói yếu, hát yếu. Chúng ta nên chọn những mẫu loa ưu tiên micro có độ hút âm tốt, để khi họ hát không quá mất sức, giải trí mà mất sức thì mất vui hoặc không được dài lâu.
 • Nên mới nói không có cái nào là TỐT NHẤT, chỉ có cái phù hợp nhất với nhu cầu chúng ta muốn.
loa-keo-4-tac-tam-gia-5-trieu-nanomax-sk-16k7-2
Loa kéo 4 Tấc tầm giá 5 triệu NANOMAX SK-16K7 (Bấm vào hình để xem thêm chi tiết loa)

Chúng ta nên căn theo mục đích mà mình mong muốn để lựa chọn kĩ càng tránh mua rồi lại đổi ý, bởi một lần mua là tốn tiền nên chớ vội vàng quá.

5.Mọi thông số kĩ thuật về chiếc loa kéo karaoke di động đó phải cụ thể và chi tiết:

⇒ Phải tìm hiểu kĩ càng về mọi thông số kĩ thuật, chức năng của loa để xem có chỗ nào khiến mình không hài lòng hay không? Đặc biệt nữa là không nên tin 100% vào thông số của nhà sản xuất ghi mà phải tìm nơi bán UY TÍN, CÓ CHUYÊN MÔN để xác minh chính xác.

Nhất là trong giai đoạn CÔNG SUẤT của loa kéo bị ghi hầu hết KHÔNG CHÍNH XÁC, ai muốn hô công suất bao là nhiêu hô, trong khi người mua lại không hiểu về CÔNG SUẤT LOA KÉO, dẫn đến ngộ nhận và dễ bị đánh lừa bởi những người hô ảo về công suất loa.

Xem thêm video sau để hiểu rõ hơn về CÔNG SUẤT của loa kéo:

6.Phải có bảo hành và chọn nơi bán có thái độ phục vụ hậu mãi tốt.

 • Để biết được nơi chúng ta mua có uy tín hay không phải căn cứ vào cách phục vụ, thái độ bán hàng, khả năng giải đáp vấn đề và câu hỏi ta đặt ra! Nếu khi bán mà còn không nhiệt tình được, thì tới lúc mua rồi cần hỗ trợ sẽ ra sao?

 • Đồng thời phải có website và địa chỉ cụ thể, phản hồi Khách Hàng tốt! Tìm hiểu kĩ trên Internet, nếu được đến tận nơi còn tốt hơn.

 • Lưu ý loa kéo karaoke di động nên có cả bảo hành bo mạch và bình điện. Một số nơi chỉ nói chung chung là bảo hành 6 tháng hay 12 tháng gì đó thì chúng ta phải hỏi là có bảo hành bình điện hay không, có bảo hành micro hay không?.
 • Tránh trường hợp bình điện có trục trặc ta quay ra hỏi thì họ lại bảo bình điện không bảo hành.Thông thường thì bình điện được bảo hành 1 tháng, một số mẫu loa thì được bảo hành tốt hơn là 3 tháng, 6 tháng.

 • Nên chọn nơi bán loa kéo có thái độ phục vụ tốt, nhiệt tình và hậu mãi tốt. Để khi có vấn đề chúng ta sẽ được hỗ trợ kịp thời. Thường thì những nơi bán giá rẻ sẽ ít khi phục vụ tốt hậu mãi sau khi mua.
 • Lý do là họ bán với lãi quá thấp nên họ gần như bán là xong, đến khi trục trặc hoặc cần hỗ trợ họ không quan tâm. Bên cạnh đó với mức giá như vậy thì làm sao họ có thể đầu tư vào khâu KIỂM TRA, KIỂM ĐỊNH hàng hóa để đảm bảo chất lượng khi cung cấp cho Khách được?

7.Thương hiệu

 • Riêng đối với loa kéo di động thì thương hiệu chỉ là một phần nhỏ chứ không quyết định mạnh. Bởi loa kéo đa phần hầu hết 99,9% đều sản xuất tại Trung Quốc, nếu nơi nào bán mà nói hãng nãy hãng nọ của Mỹ, Nhật, Hàn thì bạn cũng nên cân nhắc độ thật thà xem có đúng k?

 • Điều quan trọng đó là cảm nhận của bạn khi quan sát cũng như lắng nghe âm thanh của loa, sau khi đã tìm hiểu kĩ thì thấy mọi thứ hài lòng thì mình lấy thôi. Tại vì mỗi thương hiệu cũng sẽ có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, cho ra nhiều dòng loa kéo với GU âm nhạc khác nhau và mục đích sử dụng khác nhau.

 • Mỗi người có một thước đo và cảm nhận âm thanh, sở thích âm thanh khác nhau. Chính vì lẽ đó mà có thể loa kéo này hay đối với người A nhưng chưa chắc người B sẽ cảm thấy hay. Không nên hùa theo ai đó, mà cứ mình thấy hợp là ok.

 • Hãy bật loại nhạc mà mình thích rồi nghe và hát thử ít nhất 1 bài trọn vẹn. Cảm thấy hay và đúng ý mình mới là quan trọng!
 • Tránh trường hợp mình thì thích nhạc bolero nhưng vào đó người ta thử nhạc sàn nhạc trẻ thì chưa chính xác. Bởi mỗi loa kéo khi mở các loại nhạc khác nhau sẽ cho ra âm thanh khác nhau.

 • Nếu bạn thích nhạc bolero, nhạc vàng nên ưu tiên loa kéo có loa trung, bởi vì có loa trung thì khi nghe ở công suất vừa phải mở nhạc vàng, bolero nghe hay hơn 1 chút so với loa kéo không có loa trung.
 • Nhưng ở đây không có nghĩa cứ có loa trung là hay hơn, vì chúng ta phải so sánh tổng thể ở nhiều góc độ nhé! Điểm yếu của sản phẩm loa kéo có loa trung thì độ phủ âm thanh sẽ không xa bằng loại chỉ có BASS và TREBLE, nhưng ở phạm vi gần thì lại đều dải âm hơn.(ở đây chúng ta đang xét về cùng một mức giá chất lượng).
  loa-keo-4-tac-tam-gia-5-trieu-nanomax-sk-16k7-3
  Loa kéo 4 Tấc tầm giá 5 triệu NANOMAX SK-16K7 (Bấm vào hình để xem thêm chi tiết loa)

LƯU Ý ĐẶC BIỆT: Khi mua loa kéo quan trọng nhất là khâu thử hàng ban đầu, nếu có cơ hội trực tiếp đến xem hàng bạn hãy thử và kiểm tra kĩ mọi chức năng của loa xem có hoạt động tốt không, thử BASS và TREBLE, nên hát thử ít nhất một bài bằng BLUETOOTH với điện thoại. Bởi vì thường nếu loa bị lỗi thì sẽ bị lỗi ngay khúc đầu sử dụng.

Nếu bạn mua hàng qua đường bưu điện thì nên ưu tiên đơn vị nào cho bạn quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán để an toàn cho bạn.

Cuối cùng, nơi bán UY TÍN vẫn là quan trọng nhất. Con người UY TÍN thì sản phẩm họ bán ra cũng UY TÍN.

XEM THÊM VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH MUA LOA KÉO AN TOÀN:

Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi nào phục vụ tốt những điều trên thì đừng ngại GỌI NGAY cho Loa kéo TÂM VIỆT để được phục vụ nhé! Mọi thông tin liên hệ bên dưới ạ!


VỪA RỒI LÀ VÀI KINH NGHIỆM KHI MUA LOA KÉO QUA ĐÓ ĐỂ BẠN LỰA CHỌN ĐƯỢC MẪU LOA KÉO PHÙ HỢP VỚI BẢN THÂN VÀ CÓ GÓC NHÌN RÕ HƠN VỀ LOA KÉO KARAOKE DI ĐỘNG!

THAM KHẢO THÊM:

-35 Kinh Nghiệm phải biết ngay trước khi mua loa kéo, bấm vào link sau để xem: https://kienthucloakaraoke.com/kinh-nghiem-mua-loa-keo-xuong-mau-phai-biet-de-khong-mat-tien-va-tinh-tam-viet/

-Có nên mua loa kéo giá rẻ không?, bấm vào link sau để xem: https://kienthucloakaraoke.com/co-nen-mua-loa-keo-gia-re-hay-khong-kinh-nghiem-mua-loa-keo-nen-mua-loa-keo-karaoke-di-dong-o-dau-uy-tin/

-3 tiêu chí để chọn được mẫu loa kéo ưng ý, bấm vào link sau: https://kienthucloakaraoke.com/tieu-chi-de-chon-duoc-mot-mau-loa-keo-karaoke-bluetooth-phu-hop-mua-loa-keo-o-dau-uy-tin-va-nhung-dieu-can-luu-y/

-Tại sao loa kéo có nhiều giá khác nhau trong khi cũng giống nhau? , bấm vào link sau: https://kienthucloakaraoke.com/loa-keo-gia-bao-nhieu-mua-loa-keo-o-dau-uy-tin-co-nen-mua-loa-keo-gia-re-hay-khong-luu-y-khi-mua-loa-keo-tren-mangkinh-nghiem-mua-keo-keoloa-di-dongloa-karaoke-bluetooth/

________________________

Loa kéo Tâm Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Khách Quý đã ghé thăm trang và đồng hành cùng loa kéo Tâm Việt.

Kính chúc Khách Quý cùng gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ tư vấn mua hàng, sửa chữa: 

0932.037.546‬ gặp Tâm Việt 1

0389.986.432 gặp Tâm Việt 2

08.6543.9538 gặp Tâm Việt 3

038.464.9007 gặp Tâm Việt 4

0925.567.977 gặp Tâm Việt 5

0388.950.955 gặp Tâm Việt 6

0388.799.543 gặp Tâm Việt 7

0333.068.947 gặp Tâm Việt 8 

Phản Ánh Chất Lượng Dịch Vụ Kém: 0384.640.057

Lưu ý: đây là website trực thuộc Loa kéo Tâm Việt.

Những Khách Hàng nào không phải mua hàng tại Tâm Việt

nhưng vẫn muốn được hỗ trợ về sự cố, vui lòng kết bạn zalo số

0925.567.977 (vui lòng không gọi trực tiếp)

và vui lòng chờ được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

HÃY COMMENT Ý KIẾN CỦA BẠN Ở BÊN DƯỚI NHÉ! 

 

About Tam Viet Group

10 comments

 1. Bên anh có giao hàng tận nơi ko ạ?

 2. Giao Thủ Đức trong chiều nay có kịp không bạn? Mình chọn mẫu Loa kéo mini JBZ 106 bass 16cm công suất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button