MICRO LOA KÉO HÁT NẶNG? KHÔNG HÚT ÂM THANH?[BÀI 109]

Xem nhanh

Bạn là một người đam mê ca hát và bạn tìm đến loa kéo để thỏa mãn đam mê của mình. Nhưng bạn lại chưa am hiểu về loa kéo dẫn đến mua sản phẩm không đúng với nhu cầu của mình hoặc không biết ch3nh âm thanh sao cho phù hợp với giọng của mình.

Một trường hợp mà bạn hay gặp phải nhất khi hát karaoke đó là: MICRO HÁT NẶNG, ÂM THANH KHÔNG HÚT. Nguyên nhân do đâu và có cách nào khắc phục được không chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Khi mua loa kéo mỗi người sẽ có những nhu cầu và mục đích riêng để sử dụng. Có người sử dụng loa kéo chỉ để phát nhạc trong các cửa hàng, hội nghị, quán ăn n nhưng cũng có người sử dụng loa kéo để thuyết trình trong các diễn đàn, hội nghị.

Nói chung là nhu cầu sử dụng loa kéo sẽ chia ra 2 phân khúc:

  • Nghe nhạc nhiều hơn hát
  • Hát và sử dụng micro nhiều

Chính vì vậy bạn phải nói rõ mình muốn sử dụng loa kéo như thế nào để người bán tư vấn cho bạn một mẫu loa phù hợp nhất.

Đối với ai thích hát nhưng giọng không được khỏe hoặc những ai thích độ hút âm thanh của mic cao thì việc micro hát nặng là một điều rất là khó chịu.

Micro hát nặng và âm thanh không được hút có những nguyên nhân sau đây:

1. Chỉnh thông số micro không phù hợp

Trong quá trình bạn đang hát nếu cảm thấy micro hát nặng thì mình sẽ kiểm tra những nút chỉnh micro đang ở mức bao nhiêu. Nếu thấp quá thì tăng lên nhưng tăng ở mức vừa phải thôi. Nếu tăng hết cỡ luôn thì nó sẽ vượt qua ngưỡng hú của loa dẫn đến tình trạng loa bị hú do bị hút quá nhiều tạp âm từ bên ngoài.

Mỗi giọng hát sẽ có các cách chỉnh khác nhau. Nếu bạn là người có giọng mỏng thì chỉnh Echo cao một xíu.

Echo mic là bởi đây là yếu tố quyết định rất lớn đến chất lượng của một dàn âm thanh cũng như mức độ hài lòng của người dùng trong quá trình sử dụng

Chỉnh Echo micro hợp lý sẽ giúp cho người hát không bị mệt, giọng hát được truyền tải một cách rõ ràng và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố như tạp âm, nhiễu sóng, âm phát luôn được cân bằng và không bị lúc to lúc nhỏ.

Nếu chỉnh Echo micro không phù hợp sẽ khiến cho giọng hát không thật, âm sẽ bị vỡ khi lên cao và mất khi xuống thấp và người hát sẽ thấy mệt. Và nếu chỉnh không đúng cách sẽ làm giảm hiệu quả hoạt động cũng như độ bền của loa

Các nút chỉnh khác của micro như M.Bass, M.Treble, Repeat, Delay chúng ta sẽ vừa hát vừa chỉnh đến khi cảm thấy hài lòng là được.

2. Micro bị hỏng

Chiếc loa của bạn vẫn hoạt động bình thường nhưng micro của bạn lại gặp vần đề. Mọi lần hát mic không thấy nặng, âm thanh vẫn hút tốt nhưng hôm nay hát không được, không hút âm thanh mặc dù đã chỉnh lại.

Lúc này, sau khi đã kiểm tra và thấy bất ổn thì điều duy nhất lúc này cần làm đó là liên hệ với người bán để họ hỗ trợ bạn sửa chữa, bảo hành, khắc phục lỗi.

3. Loa kéo bị hỏng

Một nguyên nhân khác khiến micro bạn hát nặng, không hút âm thanh có thể do loa bị hỏng bo mic. Và cách giải quyết hiệu quả đó là bình tĩnh liên hệ người bán để được hỗ trợ.

Tâm Việt mong rằng với bài viết này sẽ giúp mọi người trong quá trình sử dụng loa kéo và biết thêm nhiều kiến thức về loa kéo!

________________________

Loa kéo Tâm Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Khách Quý đã ghé thăm trang và đồng hành cùng loa kéo Tâm Việt.

Kính chúc Khách Quý cùng gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

0932.037.546‬ gặp Tâm Việt 1

0389.986.432 gặp Tâm Việt 2

08.6543.9538 gặp Tâm Việt 3

038.464.9007 gặp Tâm Việt 4

0925.567.977 gặp Tâm Việt 5

0388.950.955 gặp Tâm Việt 6

0388.799.543 gặp Tâm Việt 7

0333.068.947 gặp Tâm Việt 8 

Phản Ánh Chất Lượng Dịch Vụ Kém: 0384.640.057

Lưu ý: đây là website trực thuộc Loa kéo Tâm Việt.

Những Khách Hàng nào không phải mua hàng tại Tâm Việt

nhưng vẫn muốn được hỗ trợ miễn phí vui lòng kết bạn zalo số

086 5439538

và vui lòng chờ được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

HÃY COMMENT Ý KIẾN CỦA BẠN Ở BÊN DƯỚI NHÉ! 

 

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button