LOA KÉO LOẠI NÀO TỐT NHẤT?[BÀI 122]

Xem nhanh

Bạn đang có nhu cầu sử dụng loa kéo? Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm loa kéo tốt nhất? Vậy thật sự trên thị trường có loa kéo nào tốt nhất không?

Một số nơi bán, khi được hỏi về loa kéo thì chắc chắn rằng ai mà lại không nói sản phẩm bên mình là tốt nhất đúng không ạ? Rồi đến khi khách hàng mua về thì đời không như là mơ, sử dụng chẳng đã gì hết mà còn bị này bị nọ. Trường hợp này thật sự là chẳng ai muốn xảy ra hết!

“Tốt nhất” là một phạm trù rất rộng và nó phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động đến sản phẩm như:

1. Chất lượng đầu vào sản phẩm?

Loa kéo là một mặt hàng điện tử nên việc nói chắc chắn sản phẩm không xảy ra lỗi thì phải nên đặt dấu chấm hỏi liền nha mọi người.

Không chỉ riêng loa kéo mà bất kỳ sản phẩm nào khi nhập về công ty hoặc nơi bán, để hạn chế tối đa sản phẩm lỗi đến tay khách hàng thì phải trải qua quy trình sàng lọc và kiểm tra sản phẩm.

Kiểm tra xem loa kéo trong quá trình vận chuyển về ngoại hình có bị bể vỡ gì không, phụ kiện có đầy đủ không. Rồi tiếp đến sẽ kiểm tra âm thanh xem nó có bị gì không.

Không biết ở những nơi bán khác như thế nào, riêng Tâm Việt, những sản phẩm đã được kiểm tra sẽ được dán tem bảo hộ bởi thương hiệu bởi Tâm Việt để chứng minh giá trị của sản phẩm.

2. Cách sử dụng của người dùng?

Sản phẩm đó có tốt hay không một phần cũng do người sử dụng. Chúng ta cứ sử dụng hết công suất rồi xài thoải mái thì cũng có ngày “toang” đấy mọi người ạ.

Loa kéo khi mới mua về sẽ không được sạc đầy 100%. Chính vì vậy khoan hãy bắt “em ấy” cày mà hãy khởi động (ro đa) từ từ, mở âm lượng khoảng 30-40% thôi. Động tác này sẽ giúp loa kéo kích hoạt bình ắc quy và làm nhuyễn màng bass treble.

Loa nào cũng vậy sử dụng phải có giới hạn thì mới tốt về sau. Không nên mở maximum công suất vì khi loa đánh mạnh quá sẽ rung bo bên trong và có thể làm hư các linh kiện của bo. Nên cho loa kéo được nghỉ ngơi, thư giãn chứ đừng ép hoạt động liên tục.

Việc sạc loa tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của loa. Mọi người hay có thói quen vừa sạc vừa sử dụng mặc dù chiếc loa đó có chế độ trực tiếp nhưng vẫn ảnh hưởng đến bình nhé mọi người.

3. Cách bảo quản sản phẩm như thế nào?

 

Ông bà ta hay nói “Của bền là do người” quả đúng không sai. Nếu chúng ta yêu thương, bảo quản loa kéo như chính bản thân mình thì quá tốt.

Theo như Tâm Việt tìm hiểu, tuổi thọ trung bình của loa kéo có thể từ 2-3 năm, còn nếu bảo quản và biết cách sử dụng thì thời gian có thể sẽ lâu hơn. Theo nguyên lý hoạt động của loa kéo, loa càng sử dụng lâu (phải sử dụng đúng cách và bảo quản tốt nha) thì sẽ càng hay. Không tin thì mọi người có thể cùng Tâm Việt kiểm chứng nhé!

Vừa rồi là bài viết chia sẻ những điều thú vị về loa kéo. Hy vọng với bài viết này mọi người sẽ có thêm nhiều kiến thức về loa kéo!

________________________

Loa kéo Tâm Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Khách Quý đã ghé thăm trang và đồng hành cùng loa kéo Tâm Việt.

Kính chúc Khách Quý cùng gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tư vấn loa miễn phí: 

0932.037.546‬ gặp Tâm Việt 1

0389.986.432 gặp Tâm Việt 2

08.6543.9538 gặp Tâm Việt 3

038.464.9007 gặp Tâm Việt 4

0925.567.977 gặp Tâm Việt 5

0388.950.955 gặp Tâm Việt 6

0388.799.543 gặp Tâm Việt 7

0333.068.947 gặp Tâm Việt 8 

Phản Ánh Chất Lượng Dịch Vụ Kém: 0384.640.057

Lưu ý: đây là website trực thuộc Loa kéo Tâm Việt.

Những Khách Hàng nào không phải mua hàng tại Tâm Việt

nhưng vẫn muốn được hỗ trợ miễn phí vui lòng kết bạn zalo số

086 5439538

và vui lòng chờ được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

HÃY COMMENT Ý KIẾN CỦA BẠN Ở BÊN DƯỚI NHÉ! 

 

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button