LOA KÉO KHÔNG PHÁT RA TIẾNG KHI ĐÃ KẾT NỐI BLUETOOTH LÀ BỊ LỖI GÌ?[BÀI 96]

Xem nhanh

Loa kéo đang dần dần trở thành một vật dụng được mọi người yêu thích và sử dụng nhiều trong các cuộc hội họp, gặp mặt, giải trí cùng gia đình, bạn bè và những người thân yêu.

Cũng giống như điện thoại, trong quá trình sử dụng loa kéo, chúng ta vẫn có thể gặp phải một số vấn đề không như mong muốn. Và trong bài viết ngày hôm nay, Tâm Việt sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc về một vấn đề mà rất nhiều khách hàng hay mắc phải khi sử dụng loa kéo. Đó là: Loa kéo kết nối Bluetooth với điện thoại rồi nhưng tại sao lại không phát ra tiếng?

Mọi người cùng Tâm Việt theo dõi bài viết này nhé!

Khi chúng ta đã kết nối loa kéo với điện thoại bằng bluetooth thàng công rồi nhưng mở nhạc không phát ra tiếng thì nguyên nhân có thể xảy ra trong 9 trường hợp sau đây:

1. Chưa tăng âm lượng của điện thoại:

– Điện thoại của chúng ta khi kết nối với loa kéo thì tự động âm lượng sẽ giảm xuống khoảng 30% hoặc có thể ít hơn tùy vào điện thoại.

– Âm lượng của điện thoại chính là âm lương nguồn và điện thoại chính là vật chủ của loa kéo.

– Khi âm lượng điện thoại giảm xuống mà âm lượng loa kéo có tăng cỡ mấy cũng vô ích vì loa kéo phụ thuộc vào điện thoại nha mọi người.

⇒ Vì vậy khi kết nối bluethhoth với điện thoại, chúng ta phải tăng hết cỡ âm lượng điện thoại lên nha!

2. Chưa tăng âm lượng nhạc ở trên loa:

Âm lượng tổng của loa kéo là nút VOLUME. Thường thì vặn cùng chiều kim đồng hồ là tăng và vặn ngược chiều kim đồnng hồ là giảm.

3. Loa kéo bị yếu pin:

Thông thường khi loa kéo bị yếu pin thì loa sẽ không hát được hoặc kết nối bluetooth cứ bị đá ra, nhạc thì chập chờn lúc được lúc không. Khi đó chúng ta phải đem loa đi sạc rồi kiểm tra lại.

4. Chưa kết nối bluetooth mà tưởng kết nối rồi:

Dấu hiệu để biết chiếc loa kéo của mình đã kết nối bluetooth thành công chưa đó là chữ “BLUE/BT” trên màn hình hiển thị củ loa có nhấp nháy hay chưa? Nếu đứng yên thì đã kết nối rồi, còn nều vẫn còn nhấp nháy thì chưa có ai kết nối.

5. Kết nối nhầm loa:

Có một số loa kéo tên kết nối bluetooth giống nhau và chúng ta tưởng tên đó là loa của mình nên kết nối nhưng thực chất cái tên đó là của loa khác.

6. Mạng điện thoại yếu:

Mạng WIFI, 3G, 4G hay sóng điệng thoại của bạn quá yếu dẫn đến khi kết nối thành công, chúng ta mở nhạc lên và đợi để thưởng thức thì không thấy gì. Lúc này chúng ta nên kiểm tra lại xem nhạc có chạy không và sau đó kiểm tra mạng điện thoại của mình.

7. Sóng bluetooth nơi bạn ở bị yếu, không kết nối được:

Có một số nơi do có nhiều thiết bị điện tử hoạt động nên sóng bluetooth sẽ rất yếu và mọi người sẽ rất khó khăn ttrong việc tìm được tên bluetooth của loa kéo. Với những trường hợp này, mọi người chịu khó đem ra xa khu vực mình ở và kết nối bluetooth lại.

8. “Kén” điện thoại:

Không phải tất cả điện thoại loại nào cũng kết nối bluetooth với loa kéo. Nếu không kết nối được mọi người đổi điện thoại khác thử xem có được không nha.

9. Loa kéo bị lỗi:

Trường hợp này thì không ai mong muốn cả nhưng nếu đã kiểm tra lại hết tấ cả những nguyên nhân trên mà loa kéo vẫn không phát ra tiếng thì chúng ta phải liên hệ hệ với người bán để được hỗ trợ bảo hành và sữa chữa!

VIDEO CHIA SẺ KINH NGHIỆM:

________________________

Loa kéo Tâm Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Khách Quý đã ghé thăm trang và đồng hành cùng loa kéo Tâm Việt.

Kính chúc Khách Quý cùng gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

0932.037.546‬ gặp Tâm Việt 1

0389.986.432 gặp Tâm Việt 2

08.6543.9538 gặp Tâm Việt 3

038.464.9007 gặp Tâm Việt 4

0925.567.977 gặp Tâm Việt 5

0388.950.955 gặp Tâm Việt 6

0388.799.543 gặp Tâm Việt 7

0333.068.947 gặp Tâm Việt 8 

Phản Ánh Chất Lượng Dịch Vụ Kém: 0384.640.057

Lưu ý: đây là website trực thuộc Loa kéo Tâm Việt.

Những Khách Hàng nào không phải mua hàng tại Tâm Việt

nhưng vẫn muốn được hỗ trợ miễn phí vui lòng kết bạn zalo số

086 5439538

và vui lòng chờ được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

HÃY COMMENT Ý KIẾN CỦA BẠN Ở BÊN DƯỚI NHÉ! 

 

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button