Loa kéo karaoke của NƯỚC NÀO SẢN XUẤT? Có loa kéo xuất xứ MỸ, NHẬT, HÀN không? [BÀI 10]

Xem nhanh

⇒ Nếu bạn là người chưa từng sử dụng loa kéo karaoke di động thì nghe người bán hàng nói loa này sản xuất tại NHẬT, tại MỸ, tại HÀN QUỐC thì có thể bạn sẽ tin!

⇒ Nhưng nếu bạn là người đã có kinh nghiệm về loa kéo thì chắc chắn khi nghe nhân viên bán hàng nói vậy bạn sẽ biết là người nhân viên này không thành thật với mình, hoặc là Ông chủ ở đây đã không thành thật với nhân viên, dẫn đến họ cũng không nắm rõ về xuất xứ hàng mà họ bán! 

VẬY LOA KÉO KARAOKE DI ĐỘNG XUẤT XỨ Ở ĐÂU?

Câu trả lời là tấc loa kéo karaoke di động hầu hết đều được sản xuất từ Trung Quốc! Từ các nước khác rất ít, mình cũng chưa gặp.

    • Điều quan trọng là bạn hãy lựa chọn những thương hiệu phân phối uy tín, nhưng đừng chủ quan tin vào thương hiệu hoàn toàn, quan trọng hơn vẫn là bạn hãy nghe xem âm thanh của nó như thế nào? Có đáp ứng nhu cầu bạn muốn hay không?
    • Lý do là vì không phải cứ loa nào của thương hiệu đó là điều hay. Mỗi hãng âm thanh có mỗi GU ÂM THANH khác nhau, điểm mạnh và điểm yếu cũng khác nhau, phục vụ cho nhu cầu khác nhau, chất lượng cũng phụ thuộc vào từng thời kì khác nhau của thị trường.Chưa tính đến có những sản phẩm mới ra còn đang trong giai đoạn thử nghiệm thị trường nên chưa hoàn thiện.

  • Cuối cùng tiên quyết là phải có bảo hành rõ ràng cho bạn về bình điện, micro và bo mạch trong một thời gian nhất định!(có giấy chứng minh bảo hành rõ ràng, hoặc không thì nơi đó bạn phải rất tin tưởng và có bảo hành điện tử)

⇒ Một số Khách Quý vẫn lầm tưởng là có loa kéo sản xuất tại Việt Nam nhưng không phải vậy?

Nếu để ý kĩ thì trên một số thùng hàng ghi là: “Lắp ráp tại Việt Nam“. Dòng chữ này nói rất rõ ràng là lắp ráp chứ không phải sản xuất! Nghĩa là các công ty này nhập khẩu linh kiện từ Trung Quốc về và tự lắp ráp chứ không muốn nhập nguyên mẫu!

“Sản xuất tại Việt Nam” và “Lắp ráp tại Việt Nam” nghe thì cứ nghĩ là giống nhau nhưng nó hoàn toàn khác nhau nhé các bạn! Tất nhiên là vẫn có những nơi chỉ “lắp ráp” nhưng vẫn ghi lên là “sản xuất” thì vẫn chưa chính xác, gây nhầm lẫn cho Khách Hàng. Luật Việt Nam mình vẫn chưa rõ ràng ở chỗ này nên họ vẫn ghi chữ “sản xuất” được nếu muốn.

Dù có ghi là “Made in Viet Nam” đi nữa thì nguồn gốc vẫn của Trung Quốc vì chúng ta không có khả năng để sản xuất ra các linh kiện, phụ kiện gốc về những đồ âm thanh này.

TẠI SAO PHẢI NHẬP LINH KIỆN VỀ LẮP RÁP MÀ KHÔNG NHẬP NGUYÊN CON LOA KÉO?

Câu trả lời rất đơn giản, bởi vì nhập nguyên con thì thuế cao hơn và tốn kém hơn. Vì vậy một số công ty nhập linh kiện từ trung quốc về sau đó tự lắp ráp. Mà tự ráp thì chưa chắc chuyên môn của bên mình đã bằng nhà máy bên Trung Quốc, bởi bên đó họ chuyên hơn mình. Nên là chưa chắc hàng mình ráp đã ngon hơn đâu nhé.

Trên thị trường chúng ta sẽ thấy có nhiều loa nghe nhạc hãng BOSE(mỹ) hoặc JBL(mỹ) là có thật nhưng nó không được gọi là loa kéo nhé ạ, nếu muốn hát karaoke được với những loa này thì chúng ta phải đi tìm mua loại micro tích hợp được vào để hát. Thêm nữa là những mẫu loa này giá khá cao, một chiếc loa nhỏ bé xíu chính hãng cũng có giá khoảng 15 triệu đồng trở lên. Suy cho cùng nó chuyên về nghe nhạc đỉnh cao, còn về hát karaoke vẫn thua loa kéo vài bậc.

VIDEO CHIA SẺ thêm KINH NGHIỆM:

_______________________

VỪA RỒI TA ĐÃ GIẢI ĐÁP ĐƯỢC LOA KÉO KARAOKE DI ĐỘNG XUẤT XỨ TỪ ĐÂU!

THAM KHẢO THÊM KINH NGHIỆM MUA LOA KÉO:

-35 Kinh Nghiệm phải biết ngay trước khi mua loa kéo, bấm vào link sau để xem: https://kienthucloakaraoke.com/kinh-nghiem-mua-loa-keo-xuong-mau-phai-biet-de-khong-mat-tien-va-tinh-tam-viet/

-Kinh nghiệm để mua được loa kéo tốt, bấm vào link sau: https://kienthucloakaraoke.com/mua-loa-keo-karaoke-o-dau-uy-tin-tai-tp-hcm-kinh-nghiem-mua-loa-keo-tot-cach-de-chon-duoc-mot-mau-loa-phu-hop-voi-tui-tien-va-much-dich-su-dung-cua-ban-than-nen-mua-loa-keo-karaoke-di-dong-hieu-gi/

-Tại sao loa kéo có nhiều giá khác nhau trong khi cũng giống nhau? , bấm vào link sau: https://kienthucloakaraoke.com/loa-keo-gia-bao-nhieu-mua-loa-keo-o-dau-uy-tin-co-nen-mua-loa-keo-gia-re-hay-khong-luu-y-khi-mua-loa-keo-tren-mangkinh-nghiem-mua-keo-keoloa-di-dongloa-karaoke-bluetooth/

-3 tiêu chí để chọn được mẫu loa kéo ưng ý, bấm vào link sau:  https://kienthucloakaraoke.com/tieu-chi-de-chon-duoc-mot-mau-loa-keo-karaoke-bluetooth-phu-hop-mua-loa-keo-o-dau-uy-tin-va-nhung-dieu-can-luu-y/

________________________

Loa kéo Tâm Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Khách Quý đã ghé thăm trang và đồng hành cùng loa kéo Tâm Việt.

Kính chúc Khách Quý cùng gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ tư vấn mua hàng, sửa chữa: 

0932.037.546‬ gặp Tâm Việt 1

0389.986.432 gặp Tâm Việt 2

08.6543.9538 gặp Tâm Việt 3

038.464.9007 gặp Tâm Việt 4

0925.567.977 gặp Tâm Việt 5

0388.950.955 gặp Tâm Việt 6

0388.799.543 gặp Tâm Việt 7

0333.068.947 gặp Tâm Việt 8 

Phản Ánh Chất Lượng Dịch Vụ Kém: 0384.640.057

Lưu ý: đây là website trực thuộc Loa kéo Tâm Việt.

Những Khách Hàng nào không phải mua hàng tại Tâm Việt

nhưng vẫn muốn được hỗ trợ miễn phí về sự cố, vui lòng kết bạn zalo số

086 5439538

và vui lòng chờ được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

HÃY COMMENT Ý KIẾN CỦA BẠN Ở BÊN DƯỚI NHÉ! 

 

About Tam Viet Group

8 comments

  1. Cảm ơn bài viết của anh

  2. Đúng rồi bạn. Hàng điện tử đa số sản xuất ở Trung Quốc mà. Nếu thương hiệu của Anh, Nhật hay các nước khác cũng đều gia công ở China thôi.

  3. chia sẻ tuyệt vời , thanks ad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button