Loa kéo HƯ ẮC QUY? Nên thay LOẠI NÀO?[BÀI 133]

Xem nhanh

* Ở nhà bạn đang sử dụng một chiếc loa kéo, nhưng dùng lâu thì hẳn sẽ phát sinh nhiều vấn đề về loa. Cụ thể hôm nay ta sẽ nói về vấn đề khi mà chiếc loa kéo của mình bị hư BÌNH ẮC QUY, thì ta phải xử lý thế nào, nếu THAY thì THAY LOẠI NÀO ?

 •    Chúng ta đa phần khi sử dụng loa kéo một thời gian thì sẽ đều gặp một vài vấn đề trục trặc về loa, cụ thể là về BÌNH ẮC QUY.
 •    Tuổi thọ của bình ắc quy loa kéo dài hay ngắn thì phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân sau:
  • Do chất lượng bình tốt hoặc chưa tốt
  • Do cách sử dụng của chúng ta đúng hoặc chưa đúng
  • Do đã đến tuổi thọ, tuổi thọ dài hay ngắn phần lớn là do cách sử dụng.
 • Về cơ bản thì khi chúng ta sử dụng loa kéo thì KHÔNG NÊN để loa cạn điện, khi loa gần hết điện, có các hiện tượng chập chờn thì chúng ta nên sạc ngay. Đối với những loa kéo không có chế độ điện trực tiếp thì chúng ta hạn chế vừa sạc vừa sài. Thêm nữa là ít nhất 2 tuần không dùng thì ta nên mở loa 30 và sạc 1 lần đều đều như vậy thì ẮC QUY sẽ rất bền.
 • Tuy nhiên nếu ắc quy hỏng thì chúng ta thay thôi chứ cũng chẳng có gì ghê gớm cả. Giá Ắc quy dao động trong tầm giá từ 250k-1000k tuỳ vào nơi bán, thương hiệu và dung lượng chứa điện.
 • Và cách thay thì chúng ta nên chọn mẫu bình giống như bình ZIN của loa, cùng thông số, cùng dung lượng thì khi thay vào sẽ đảm bảo được độ an toàn nhất cho loa.
  Lưu ý thông số khi chọn mua BÌNH ẮC QUY

   

  * TIẾP THEO CHÚNG TA SẼ ĐẾN phần CÁCH THAY ẮC QUY như thế nào cho chuẩn?

  • CÁCH 1: Tốt nhất là chúng ta liên hệ lại nơi bán để họ hỗ trợ thay tính phí, vì thường thì nơi bán họ hiểu và làm tốt hơn. Nếu ắc quy vẫn còn trong thời hạn bảo hành thì chúng ta sẽ đỡ mất tiền. Thường thì ít có nơi nào bảo hành ắc quy, nên khi đi mua chúng ta nên hỏi kĩ là có bảo hành ắc quy không? Bảo hành bao lâu?
  • CÁCH 2: Chúng ta mang ra tiệm điện tử nào họ biết thay, nói họ thay cho chúng ta. Lưu ý là họ thay phải có bảo hành bình cho chúng ta mới ok, chứ không bảo hành thì không ổn, lỡ về đc vài ngày bị lại thì mệt lắm.
  • CÁCH 3: Chúng ta tự thay, thực ra thay cũng đơn giản chẳng có gì khó. Chỉ cần tháo loa ra rồi cắt dây, thay bình vào, hàn dính dây lại là xong._______________________________________________________________
   • Một số loa có chỗ mở ắc quy ở sau lưng thì rất dễ. Nhưng một số không có phần mở riêng cho ắc quy thì chúng ta phải tháo hết loa ra mới thay được.
   • Nhiều Khách Hàng hỏi Tâm Việt là thay bình ắc quy xe máy vào được không? Câu trả lời là vẫn được thôi nhưng mà không tốt cho loa, vì nguyên lý hoạt động của bình ắc quy xe máy là nguyên lý kích điện mạnh trong một thời gian ngắn.
   • Chúng ta nên mua bình ắc quy xe điện sẽ tốt hơn nhé mọi người.
   • Một số Khách Hàng hỏi rằng thay bình khác số VÔN ghi trên bình được không? Câu trả lời là không nhé mọi người ơi, bắt buộc phải cùng số vôn với bình cũ của loa nhé ạ!
   • Một số Khách Hàng hỏi là thay bình có dung lượng lớn hơn được không? Câu trả lời là được nhé mọi người ơi, chỉ cần cùng số vôn là được. Tuy nhiên chúng ta phải xem là loa có đủ chỗ trống để bỏ bình ắc quy to hơn vào không nhé. Khi thay mọi người nhớ hàn đúng đầu dây âm dương nhé ạ! Tránh trường hợp hàn lộn đầu sẽ không được.

___________________________________________

Tâm Việt chỉ mong muốn chia sẻ những gì biết được cho mọi người, nếu có gì chưa chuẩn rất mong được mọi người đóng góp chỉnh sửa ạ!

________________________

Loa kéo Tâm Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Khách Quý đã ghé thăm trang và đồng hành cùng loa kéo Tâm Việt.

Kính chúc Khách Quý cùng gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

0932.037.546‬ gặp Tâm Việt 1

0389.986.432 gặp Tâm Việt 2

08.6543.9538 gặp Tâm Việt 3

038.464.9007 gặp Tâm Việt 4

0925.567.977 gặp Tâm Việt 5

0388.950.955 gặp Tâm Việt 6

0388.799.543 gặp Tâm Việt 7

0333.068.947 gặp Tâm Việt 8 

Phản Ánh Chất Lượng Dịch Vụ Kém: 0384.640.057

Lưu ý: đây là website trực thuộc Loa kéo Tâm Việt.

Những Khách Hàng nào không phải mua hàng tại Tâm Việt

nhưng vẫn muốn được hỗ trợ miễn phí vui lòng kết bạn zalo số

086 5439538

và vui lòng chờ được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button