Kinh nghiệm chọn mua loa kéo karaoke hay nhất được nhiều người dùng[BÀI 156]

Trước hết bạn phải dự trù 1 khoảng kinh phí 5-10 triệu gì đó, cái này tùy khả năng của mình. Bạn sẽ không thể nào mua được một chiếc loa khi không biết mình có bao nhiêu tiền trong túi được.

Tiếp theo chúng ta sẽ cũng tìm hiểu cách mua như thế nào để không mất tiền oan.

Có nhiều Anh Chị gọi đến cho mình hỏi là có cái loa nào 4 tấc giá cỡ 1 triệu không. Có thì vẫn có thôi cả nhà, Nhưng người đời có câu TIỀN NÀO CỦA NẤY, giá rẻ thì thường đi đôi với chất lượng chưa tốt, hãy cân nhắc và lưu ý.

Nếu đã đi mua loa mình khuyên là nên thử trực tiếp là tốt nhất, bởi vì mình thử thì mình mới biết nó hợp với mình không. Tuy nhiên nếu bạn mua ở xa thì có một phương pháp tối ưu cho bạn đó là nên nghe video test bằng tai phone và bằng thiết bị tốt nhất.

Một vài sai lầm khác mà người mua loa hay mắc phải nữa là :

Loa càng to là càng hay ? Nhiều Anh cứ hay hỏi có loa 5 tấc nào rẻ rẻ không, mình hỏi tại sao thì Anh mới nói là loa Cứ càng to càng hay Cái này cực kì sai lầm nha cả nhà : Không phải cứ loa lớn là hay đâu ạ, loa lớn thường thì tiếng sẽ to hơn thôi, còn chất lượng âm thanh thì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : mạch xử lý âm thanh, phân tần tín hiệu, chất liệu cấu thành loa bass, trung, treble, kết cấu của thùng, chất liệu của thùng … rất là nhiều bộ phận khác nữa.

Mà hay dở còn phụ thuộc vào sự cảm nhận của mình, với người khác có thể hay nhưng với bạn chưa chắc đã hay.

Rồi nhiều anh cứ hay gọi hỏi có cái loa kéo 4 tấc nào 2000W, 5000W không. Cái này lại sai nữa rồi, mấy cái thông số 2000W hay 5000W toàn do mấy ông cửa hàng phân phối hét to cho Khách Sướng vậy thôi chứ loa kéo thì làm gì có thông số này được, toàn là thông số ảo thôi ạ.

Đến một dàn loa điện sở hữu cục đẩy 32 sò với 2 bass 4 tấc như này đây(T68) mà công suất thực tế chỉ vỏn vẹn 600W thì 1 chiếc loa kéo chạy mạch làm sao có được 2000, hay 5000W.

Cả nhà mua loa là mua cái trải nghiệm thực tế, chứ đừng nên quá tin vào sự hô hào của mấy ông bán hàng. Thực tế mấy cái nhãn dán thế này dễ lắm, 5 nghìn 1 cái, muốn bao nhiêu watt cũng có.

Vấn đề tiếp là số đường tiếng của loa: nhiều Khách cứ bị nhiễm thông tin là loa có nhiều đường tiếng sẽ hay, thực tế không phải vậy. Mỗi người có mỗi Gu âm thanh khác nhau, có người thích 2 đường tiếng, có ng thích 3 đường tiếng. Như chiếc prosing w15 super này, tuy chỉ có 2 đường tiếng thôi nhưng lại hay hay hơn một số mẫu loa khác có nhiều đường tiếng

 

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button