Cách chọn Mua loa kéo, Loa kẹo kéo Online an toàn, Uy tín nhất?[BÀI 82]

 

Loa kéo hiện đang là thiết bị điện tử được rất nhiều người ưa chuộng. Thông thường những mặt hàng âm thanh khách hàng sẽ đến trực tiếp nơi bán để được test thử để cảm nhận được âm thanh chân thật nhất và cũng đảm bảo cho món hàng mình mua nếu trong quá trình sử dụng xảy ra sự cố gì sẽ có người đứng ra chịu trách nhiệm.

Chính vì vậy vấn đề đặt ra ở đây là: “LÀM SAO Ở XA MÀ VẪN MUA ĐƯỢC LOA KÉO CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN?”

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán loa kéo, bán bằng hình thức online, bán trong các điện máy hoặc trong các cửa hàng. Mỗi chỗ bán sẽ có những hình thức gửi hàng khác nhau quan trọng là mọi nghe và tìm hiểu có thật sự tin tưởng hay không.

2 Hình thức mua hàng từ xa ở Loa Kéo Tâm Việt:

Hình thức 1: Khách hàng đặt mua và Tâm Việt sẽ gửi hàng qua các nhà xe:

  • Khi gửi bằng hình thức này sẽ giúp tiết kiệm về thời gian và tiền bạc cho mọi người. Nếu khách hàng ở xa đặt hàng và muốn nhận loa sớm thì thường sẽ chọn hình thức này vì sang ngày hôm sau mọi người có thể nhận được. Nhưng khi hàng tới mọi người phải ra các chành xe của nhà xe đó để lấy loa.
  • Hầu như với hình thức này, các nhà xe không thu hộ tiền nên là khách hàng sẽ chuyển khoản toàn bộ tiền loa cho Tâm Việt và cước phí vận chuyển. Khi nói đến vấn đề này mọi người sẽ cảm thấy lo sợ đúng không.
  • Khi quyết định chọn mua loa kéo ở một nơi nào đó thì mọi người nên tìm hiểu tất cả mọi thông tin về nơi bán đó, quá trình hoạt động của nơi đó như thế nào, ở đó có địa chỉ rõ ràng không và có người đứng ra chịu trách nhiệm không?

Nếu đã tìm hiểu kỹ thì tội gì mà mình không TIN TƯỞNG được đúng không mọi người!

___________________________________

VIDEO NGƯỜI ĐẠI DIỆN UY TÍN BÊN TÂM VIỆT CHIA SẺ VỚI MỌI NGƯỜI:

Hình thức 2: Khách đặt mua và Tâm Việt sẽ gửi hàng qua hệ thống Bưu cục vận chuyển:

  • Khi gửi hàng tại Bưu điện hoặc Giao hàng nhanh, bên đó họ sẽ dựa vào kích thước, cân nặng loa và địa điểm gửi đi để quy ra cước phí vận chuyển.
  • Khi mà khách hàng chọn hình thức này, bên Tâm Việt có 1 quy định đó là phải ĐẶT CỌC. Vì khi gửi hàng bằng hình thức này, Tâm Việt đã phải chịu phí phát sinh cho dù khách hàng có xem và kiểm tra hàng hay không. Để xác nhận là khách hàng thật và không có ý định phá rối, mọi người chọn hình thức này để gửi hàng thì vui lòng cọc cho Tâm Việt bằng những thẻ cào mệnh giá khác nhau hoặc chuyển khoản cọc tùy vào giá trị của sản phẩm mà mọi người đặt.
  • Số tiền cọc này sẽ được trừ đi trong tổng số tiền mọi người thanh toán. Nếu như Tâm Việt gửi hàng không đúng như trong tư vấn thì mọi người có quyền không nhận hàng và được hoàn lại tiền cọc.

VIDEO CHIA SẺ KINH NGHIỆM:

Tâm Việt không cố gắng bằng mọi giá để bán được hàng cho khách, Tâm Việt chỉ muốn khách mua được loa tốt, phù hợp với nhu cầu của mình!

________________________

Loa kéo Tâm Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Khách Quý đã ghé thăm trang và đồng hành cùng loa kéo Tâm Việt.

Kính chúc Khách Quý cùng gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tư vấn loa miễn phí: 

0932.037.546‬ gặp Tâm Việt 1

0389.986.432 gặp Tâm Việt 2

08.6543.9538 gặp Tâm Việt 3

038.464.9007 gặp Tâm Việt 4

0925.567.977 gặp Tâm Việt 5

0388.950.955 gặp Tâm Việt 6

0388.799.543 gặp Tâm Việt 7

0333.068.947 gặp Tâm Việt 8 

Phản Ánh Chất Lượng Dịch Vụ Kém: 0384.640.057

Lưu ý: đây là website trực thuộc Loa kéo Tâm Việt.

Những Khách Hàng nào không phải mua hàng tại Tâm Việt

nhưng vẫn muốn được hỗ trợ vui lòng kết bạn zalo số

0925.567.977 (vui lòng không gọi trực tiếp)

và vui lòng chờ được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

HÃY COMMENT Ý KIẾN CỦA BẠN Ở BÊN DƯỚI NHÉ! 

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button