ION TRONG MÁY LÀM MÁT LÀ GÌ?

Trong máy làm mát, có một số máy sẽ có chức năng ION. Vậy chức năng của nút này là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Hiện nay thường máy làm mát không khí cho gia đình được trang bị thêm tính năng ION cực kỳ thông minh. Điều này giúp tạo ra các ION âm có lợi để trung hòa các ION âm dương có hại trong môi trường sống.

Trong môi trường sống của chúng ta, có rất nhiều “hạt” trôi nổi tự do. Các hạt mang điện tích được gọi là ion. Các hạt này có khả năng phóng một lượng điện nhỏ vào trong không khí đi vào cơ thể con người và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

ION bao gồm hai loại: ION âm và ION dương.

  • ION âm hay còn gọi tên Anion là nguyên tử phóng điện hay các Oxy nguyên tử mang điện tích âm. Nguyên tử này còn được gọi là “vitamin trong không khí” bởi có chức năng tăng cường năng lượng sống.
  • ION dương hay Cation là nguyên tử phóng điện. Đây là nguyên tử gây tổn hao năng lượng và có hại cho sức khỏe con người.

Trong quá trình hoạt động của không khí ion âm sẽ trung hòa được 1 ion dương (tỉ lệ 1:1 ).thực chất hoạt động này là ion âm sẽ tiêu diệt ion dương có hại.

Và lượng ion âm ở trong rừng, sông suối, bãi biển… cao gấp 200 – 500 lần so với môi trường không khí tại nhà, nhất là nhà ở thành phố. Và không khí trong nhà có chứa bụi bẩn, vi khuẩn, virus, nấm mốc ở đồ nội thất, động vật chăn nuôi… gấp 3 – 10 lần. Vì vậy, Ion dương đang xuất hiện nhiều mà ion âm chỉ được 1 phần.

Chức năng công nghệ ION này được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị như Máy làm mát, Máy tạo ẩm, Máy lạnh, Tủ lạnh…và dùng để loại bỏ mùi hôi, không khí ẩm mốc, tạo ra chất lượng không khí tốt hơn cho người sử dụng.

Nếu trong nhà, có nguồn ion âm nhiều thì nhận được nguồn năng lượng và vitamin trong không khí nên giúp cân bằng tinh thần, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi.

Ngoài ra nguyên tử ion âm còn có khả năng vận chuyển máu, các chất dinh dưỡng, khí, hormone lưu thông trong cơ thể tốt hơn.

Nguyên tử này còn giúp tăng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và phòng chống các bệnh truyền nhiễm.

Và chất năng ION Âm này hoạt động không cần nước nhé. Vì chất năng ION độc lập được nhà sản xuất tích hợp vào máy và không liên quan đến chức năng làm mát của máy làm mát chúng ta. Và 2 chức năng này sẽ hỗ trợ qua lại tạo ra chất lượng sử dụng tốt nhất cho sức khỏe người dùng.

_______________________________

Chân thành cảm ơn đến bạn vì đã xem bài viết! Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công!

 Mọi thông tin thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ:

BỘ PHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0925.567.977 – Tâm Việt 3 (SMS, Zalo)

HÃY COMMENT Ý KIẾN CỦA BẠN Ở BÊN DƯỚI NHÉ! 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button