CÓ PHẢI LOA KÉO CÀNG TO THÌ CÀNG HAY, CÀNG TỐT KHÔNG?[BÀI 123]

Xem nhanh

Trong cuộc sống con người, dần dần âm nhạc đang trở thành một “món ăn” tinh thần có đầy đủ gia vị. Khi chúng ta đang mệt mỏi, căng thẳng , stress thì chính những giai điệu của âm nhạc là những liều thuốc bổ vô cùng có ích.Và thiết bị mà chúng ta hay sử dụng đến để thưởng thức âm nhạc đó chính là loa kéo.

Đa số gu sở thích của chúng ta là thích to và đương nhiên suy nghĩ “cái gì càng to thì càng ok” sẽ luôn được mọi người nghĩ đến. Vậy “LOA KÉO CÀNG TO THÌ CÀNG HAY, CÀNG TỐT” có đúng hay không? Chúng ta hãy cùng nhau phân tích trong bài viết này nhé!

Chúng ta hay lầm tưởng rằng loa kéo càng to và có nhiều loa trong thì càng tốt. Nhiều loa trong có nghĩa loa bass, trung, treble bên trong hay còn gọi là đường tiếng của loa. Có một số loa chỉ có 1 bass 1 treble (2 đường tiếng), có một số loa thì có đầy đủ bass, trung, treble và cũng có một số loa được thiết kế bass đôi hoặc treble đôi. Cũng chính vì chúng ta chưa hiểu về loa kéo nên cứ nghĩ cái gì to, cái gì nhiều là tuyệt vời.

Điều đó thật ra chưa chính xác hoàn toàn 100% đâu nha mọi người. Thực ra kích thước và số lượng loa bên trong  không liên quan gì đến chất lượng âm thanh đầu ra.

Một loa có nhiều đường tiếng, kích thước to nhưng âm thanh phát ra chỉ được cái to, nghe tiếng rất thô và không hòa quyện với nhau. Trong khi đó một chiếc loa nhỏ hơn và chỉ có hai đường tiếng nhưng âm thanh phát ra nghe mượt mà, hòa quyện và trung thực.

Vì vậy để đánh giá loa đó có tốt hay không, có hay hay không không phải dựa vào kích thước và số lượng mà phải dựa vào nhiều yếu tố khác nữa (linh kiện, coil, từ, chất liệu,…) mới đánh giá được.

Mà loa càng to thì càng dễ sinh ra những rung động làm ảnh hưởng tới âm thanh và càng nhiều đường tiếng thì đòi hỏi thiết kế phải chính xác để cho ra chất lượng âm thanh tốt.

Vừa rồi là bài viết chia sẻ kiến thức về loa kéo. Tâm Việt hy vọng với bài viết này sẽ giúp mọi người có thêm nhiều điều hay, có thêm thông tin tin về loa kéo để chọn mua cho mình những chiếc loa kéo đúng với nhu cầu của mình.

________________________

Loa kéo Tâm Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Khách Quý đã ghé thăm trang và đồng hành cùng loa kéo Tâm Việt.

Kính chúc Khách Quý cùng gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

0932.037.546‬ gặp Tâm Việt 1

0389.986.432 gặp Tâm Việt 2

08.6543.9538 gặp Tâm Việt 3

038.464.9007 gặp Tâm Việt 4

0925.567.977 gặp Tâm Việt 5

0388.950.955 gặp Tâm Việt 6

0388.799.543 gặp Tâm Việt 7

0333.068.947 gặp Tâm Việt 8 

Phản Ánh Chất Lượng Dịch Vụ Kém: 0384.640.057

Lưu ý: đây là website trực thuộc Loa kéo Tâm Việt.

Những Khách Hàng nào không phải mua hàng tại Tâm Việt

nhưng vẫn muốn được hỗ trợ miễn phí vui lòng kết bạn zalo số

086 5439538

và vui lòng chờ được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

HÃY COMMENT Ý KIẾN CỦA BẠN Ở BÊN DƯỚI NHÉ! 

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button