Cài đặt lại tần số Micro Loa Kéo khi hàng xóm hát qua Loa nhà mình[BÀI 60]

Âm nhạc là một trong những yếu tố không thể thiếu trong mỗi cuộc vui. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta được thỏa thích hát những bài ca hay cho người thân và bạn bè thưởng thức.

Trong lúc chúng ta đang thưởng thức âm nhạc cùng người thân và đang hát thì bỗng nhiên tiếng micro của ai đó nói vào loa mình, hoặc mình alo vào cả loa của người ta. Tại sao lại có trường hợp đó xảy ra?

⇒ Lý giải: Nghĩa là trong phạm vi gần đang có một chiếc loa kéo khác giống y hệt loa của ta hoặc không giống y hệt nhưng tần số loa kéo đó mặc định bị trùng khớp với ta.

*Làm thế nào để khắc phục trường hợp này? Làm thế nào để không bị tuột cảm xúc khi chúng ta đang vui vẻ cùng mọi người?

______________________________________

Trong bài viết này, Tâm Việt sẽ chia sẻ cùng mọi người một số kinh nghiệm của mình để khắc phục sự cố khi xảy ra trường hợp bị TRÙNG TẦN SỐ. Mọi người cùng xem qua nhé!

 

*Trường hợp 1: Nếu sử dụng chỉ để nghe nhạc:

Chúng ta chỉ cần tắt volume mic (Mic.Vol, M.Vol, Micro Vol) của loa thì sẽ không còn nghe tiếng micro của nhà hàng xóm trong loa của mình. Lúc này việc còn lại của bạn là tận hưởng âm nhạc thôi nè!

*Trường hợp 2: Hai nhà gần nhau, cùng tần số và cùng hát karaoke cùng lúc:

– Khi chúng ta cho thuê loa, trên micro sẽ có nút để điều chỉnh tần số của micro, chúng ta sẽ dán niêm phong phần nút chỉnh tần số đó lại để tránh trường hợp khách hàng tò mò không biết nút đó là nút gì nhấn vào thì sẽ bị lệch tần số làm cho micro không thể hoạt động được.

Trường hợp bị lệch tần số thì phải làm sao để chỉnh lại?

+ Đầu tiên, chúng ta sẽ tắt loa đi.

+ Tiếp theo nhấn đồng thời nút chỉnh tần số và nút nguồn của mic. Lúc đó mọi người sẽ thấy trên màn hình của micro sẽ nhấp nháy và phía dưới màn hình micro mọi người chú ý đến nút nguồn có 1 trong các chữ “IG, SET, SCAN”

+ Sau đó mở loa lên lại và đưa màn hình của micro áp vào gần màn hình hiển thị của loa giữ khoảng 5s sau đó nhấn lại nút “IG, SET, SCAN”. Khi mà chúng ta làm như vậy, micro sẽ điều chỉnh lại tần số để phù hợp với bo mạch của loa.

– Còn nếu như mọi người đã thử làm nhưng vẫn chưa chỉnh lại tần số thì cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp đến nơi cung cấp loa vì họ chính là người hiểu rõ nhất về chiếc loa mà mình bán ra và nhiệm vụ của họ là phải có trách nhiệm hỗ trợ khi khách hàng có yêu cầu.

*Nếu như micro không cài được tần số thì bắt buộc phải đổi bộ micro mới khác tần số để không bị trùng nữa.

 

VỪA RỒI LÀ BÀI VIẾT CHIA SẺ KINH NGHIỆM CÀI ĐẶT LẠI TẦN SỐ MICRO NHẰM GIÚP CHO NHỮNG AI ĐANG CÒN THẮC MẮC HOẶC CHƯA HIỂU RÕ VỀ VẤN ĐỀ NÀY!

________________________

Loa kéo Tâm Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Khách Quý đã ghé thăm trang và đồng hành cùng loa kéo Tâm Việt.

Kính chúc Khách Quý cùng gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

0932.037.546‬ gặp Tâm Việt 1

0389.986.432 gặp Tâm Việt 2

08.6543.9538 gặp Tâm Việt 3

038.464.9007 gặp Tâm Việt 4

0925.567.977 gặp Tâm Việt 5

0388.950.955 gặp Tâm Việt 6

0388.799.543 gặp Tâm Việt 7

0333.068.947 gặp Tâm Việt 8 

Phản Ánh Chất Lượng Dịch Vụ Kém: 0384.640.057

Lưu ý: đây là website trực thuộc Loa kéo Tâm Việt.

Những Khách Hàng nào không phải mua hàng tại Tâm Việt

nhưng vẫn muốn được hỗ trợ  vui lòng kết bạn zalo số

0925.567.977 (vui lòng không gọi trực tiếp)

 và vui lòng chờ được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

HÃY COMMENT Ý KIẾN CỦA BẠN Ở BÊN DƯỚI NHÉ! 

 

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button