Loa kéo “KIOMIC LT-M800” có TỐT không,có HAY không? Có NÊN mua loa kéo karaoke di động “KIOMIC LT-M800”? PHÂN TÍCH và ĐÁNH GIÁ loa kéo karaoke di động “LT-M800”! Loa “M800” có gì hay?

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN BIẾT VÀ LƯU Ý KHI MUA LOA KÉO KARAOKE DI ĐỘNG TRÊN INTERNET,MUA HÀNG ONLINE QUA MẠNG: bấm vào ĐÂY để biết.

______________________________________________________________________________________

Dựa trên từng thông số kĩ thuật mà chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích mẫu loa kéo karaoke di động “KIOMIC LT-M800” (gọi tắt là M800) này nhé!

loa kéo karaoke di động mini KIOMIC LT-M800 bass 2 tấc
loa kéo karaoke di động mini KIOMIC LT-M800 bass 2 tấc

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

-Model: KIOMIC LT-M800

-Công suất thực tế: tầm khoảng 120W (bên ngoài nếu nói cao hơn quá nhiều là không chính xác).

->Phạm vi âm thanh hay nhất: 

+Tầm 200 mét vuông đổ lại đối với không gian trong nhà và yên tĩnh.

+Tầm 100 mét vuông đổ lại đối với không gian trong nhà và ồn ào.

+Tầm 170 mét vuông đổ lại đối với không gian ngoài trời và yên tĩnh.

+Tầm 85 mét vuông đổ lại đối với không gian ngoài trời và ồn ào.

-> Phạm vi âm thanh cực đại(vẫn nghe được) thì chúng ta cộng thêm 40 mét vuông đối với mỗi trường hợp trên.

loa kéo karaoke di động mini KIOMIC LT-M800 bass 2 tấc
loa kéo karaoke di động mini KIOMIC LT-M800 bass 2 tấc

-Kích thước loa(cao,dài,rộng): 50 x 27,5 x 24,5 (cm)

-Kích thước thùng hàng(cao,dài,rộng): 52 x 33 x 29,5 (cm)

-Cân nặng: Khoảng 5kg

-> Với kích thước nhỏ gọn như trên thì rất tiện cho chúng ta mang đi bất kì đâu,đặt ở nơi nào cũng dễ dàng.Đặc biệt là khi chúng ta ăn uống hoặc hội họp,picnic những nhóm nhỏ khoảng 30 người đổ lại..

-Bass loa: 2 tấc (đường kính 20cm)

-> Thiết kế bass đánh khá cho những ai có mức kinh tế trung bình hoặc cảm thấy vừa đủ so với nhu cầu của bản thân. 

loa kéo karaoke di động mini KIOMIC LT-M800 bass 2 tấc cùng với phụ kiện của loa
loa kéo karaoke di động mini KIOMIC LT-M800 bass 2 tấc cùng với phụ kiện của loa

-Phụ kiện gồm: 1 micro không dây,1 adapter sạc,1 remote điều khiển từ xa.

->Đây là dòng loa kéo karaoke di động tầm trung mini, chỉ thiết kế 1 micro không dây dây đi kèm.Loa này hợp với những ai chỉ cần sử dụng 1 micro.Đối với những ai thích mẫu loa này nhưng vẫn muốn sử dụng được 2 micro thì chúng ta vẫn có thể mua thêm micro đa năng hoặc micro có dây để sử dụng song song. Ngoài ra còn có chiếc remote điều khiển từ xa giúp ta vẫn có thể điều chỉnh loa ngay khi không muốn di chuyển lại gần loa.

-> Khi mua loa kéo karaoke di động “KIOMIC M800” này .Mọi người lưu ý nhớ hỏi xem có tặng kèm micro hay chưa để tránh trường hợp mua về rồi lại phải đi mua micro và phụ kiện! Hoặc nhiều nơi đưa giá rẻ nhưng chưa kèm phụ kiện nhằm câu khách và đánh vào tâm lý ham rẻ!

-Đọc USB,thẻ nhớ: Có

loa kéo karaoke di động mini KIOMIC LT-M800 bass 2 tấc
loa kéo karaoke di động mini KIOMIC LT-M800 bass 2 tấc

-> Nếu bạn muốn không cần đến điện thoại vẫn có thể phát nhạc thì chỉ cần sắm một chiếc USB hoặc thẻ nhớ sau đó tải nhạc sẵn vào và cắm thôi ?

->Ngoài ra chúng ta còn có thể tải beat karaoke vào và hát,tuy nhiên là với điều kiện chúng ta phải thuộc lời bài hát.

->Chức năng này khá là phù hợp khi cần nghe nhạc mà không muốn rắc rối với chiếc điện thoại,trẻ em và người lớn tuổi thao tác cũng rất dễ.

-Kết nối với thiết bị khác: Có

->Chúng ta có thể mua dây nối để kết nối loa với Ipad,điện thoại hoặc máy tính khi cần thiết để xem phim,nghe nhạc,phóng đại âm thanh ta muốn.Ngoài ra chức năng này còn giúp tiết kiệm pin khi ta không muốn sử dụng bluetooth. Lưu ý khi mua dây chúng ta phải mua dây có đầu 3.5mm và một đầu khác tùy thuộc vào thiết bị mà ta muốn kết nối.

-Bluetooth: Có

->Đây là một chức năng gần như bắt buộc phải có trong thời đại ngày nay.Thật tuyệt khi ta kết nối mà không cần dây,tuy nhiên lại tốn pin hơn.

-Ngõ cắm micro có dây: Có (6.5mm)

->Bất kì loại micro dây nào chúng ta đều có thể cắm vào sử dụng.

-Ngõ cắm nhạc cụ: Không (6.5mm)

->Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể cắm thử vào ngõ micro dây để sử dụng.Đối với một số mẫu loa vẫn sử dụng tốt.

bảng điều khiển của loa kéo karaoke di động mini KIOMIC LT-M800 bass 2 tấc
bảng điều khiển của loa kéo karaoke di động mini KIOMIC LT-M800 bass 2 tấc

-Thời lượng pin tùy vào công suất sử dụng: Hát karaoke thì 3h-6h còn phát nhạc thì 5h-10h

-> Thời lượng trên chỉ nói ở mức trung bình.Thực chất để nói chính xác là sử dụng được bao lâu là rất khó vì nó còn tuỳ mức độ âm thanh ta sử dụng.

-Thời gian sạc: 2h-4h

-Nút chỉnh Bass: Có

-Nút chỉnh Treble: Có

-Nút chỉnh Echo: Có

-> Đối với mẫu loa KIOMIC M800 này ta có thể điều chỉnh được Bass,Treble và Echo theo ý thích để phù hợp với từng dòng nhạc.

-Đài FM: Có

-> Chức năng này giúp cho chúng ta có thể nghe đài từ bất kì đâu chỉ cần khu vực này có sóng. Thông thường chức năng này rất hữu ích đối với những người lớn tuổi vì họ có thể vừa nghỉ ngơi vừa nghe và dò được nhiều đài khác nhau tùy vào sóng của khu vực chúng ta ở.

-Ngoại hình: Mẫu loa kéo karaoke di động “KIOMIC M800” này nhìn khá sang trọng bởi thiết kế nhiều góc cạnh,nổi bật lên là một chiếc đèn đổi màu chính giữa loa bass.Dàn nút chỉnh được đặt ngay trước mặt giúp thuận tiện điều chỉnh.Mặt nạ trên loa được thiết kế màu vàng bắt mắt và độc đáo.Mẫu loa này có vẻ không thích hợp cho những ai thích đơn giản và mạnh mẽ.

=> Tuy nhiên khu vực màu vàng này được làm bằng nhựa chính vì vậy chúng ta nên cẩn thận không để bị va đập quá mạnh vào.Rất khó có phụ kiện thay thế.

loa kéo karaoke di động mini KIOMIC LT-M800 bass 2 tấc
loa kéo karaoke di động mini KIOMIC LT-M800 bass 2 tấc

-Chất liệu loa: Gỗ 80% và nhựa ABS 20% (người nào mà nói gỗ 100% là chưa chính xác lắm vì còn mấy cái nút thì đâu có làm bằng gỗ được).

=> Chất liệu thùng gỗ giúp cho loa có âm thanh trong,ấm và chắc hơn so với những loại loa chất liệu bằng nhựa ABS.

-Cổng câu bình thêm: Không

=>Chức năng này hỗ trợ khi chúng ta đi xa,đi vào những nơi không có nguồn điện để sạc pin.Nói rõ hơn là chúng ta sẽ mua một bình ăc quy dự trữ có số vôn trùng với thông số ghi trên cổng câu bình của loa.Khi loa hết pin chúng ta chỉ việc dùng dây nối vào để tiếp tục sử dụng.Tuy nhiên mẫu loa này không có hỗ trợ chức năng này.

-EQUALIZER chỉnh âm: Không (Chức năng này cũng giống như Bass và Treble.Tuy nhiên nó đi vào chi tiết hơn và cụ thể tần số âm thanh hơn).

=> Chức năng này giúp biến tấu âm thanh theo nhiều dòng âm hưởng khác nhau để đáp ứng gu âm thanh của từng người với từng loại nhạc.Tuy nhiên mẫu này không có EQUALIZER.Thay vào đó chúng ta chỉnh âm thanh bằng nút Bass và Treble.

Nút số chỉnh bài hát: Không.

=> Khi cắm USB hoặc thẻ nhớ chúng ta có thể chỉnh được mọi bài hát mà ta muốn nếu nắm được số thứ tự của bài hát trong danh sách nhạc của USB.

-Cổng AUX: Có

mặt sau của loa kéo karaoke di động mini KIOMIC LT-M800 bass 2 tấc
mặt sau của loa kéo karaoke di động mini KIOMIC LT-M800 bass 2 tấc

=> Chiếc loa này có khả năng kết nối với các mẫu loa khác nhưng nó chỉ có thể làm loa phụ chứ không thể làm loa vật chủ.Nghĩa là cần một chiếc loa kéo karaoke di động khác làm vật chủ để phát âm thanh nếu muốn kết nối.Mẫu loa này không có tặng kèm dây nối.

-Màn hình hiển thị: Có

=> Tăng khả năng chúng ta nhận biết được trạng thái của loa là đang ở chế độ nào! Ngoài ra màn hình hiển thị còn có chức năng hiển thị thời gian chạy nhạc của USB và thứ tự bài hát.

-Ghi âm: Có (nút REC)

=> Chức năng này sử dụng khi chúng ta cần ghi âm một đoạn âm thanh nào đó! Và chỉ sử dụng được khi có USB hoặc thẻ nhớ. Chức năng này thường hay được sử dụng cho những nơi bán hàng để lặp đi lặp lại câu chào hàng!

-Chế độ hội nghị(ưu tiên micro): Có

=>Nếu ai chưa hiểu chức năng này thì mình xin giải thích ngắn gọn.Nghĩa là khi loa kéo đang phát nhạc thì chỉ cần ta nói vào micro thì nhạc sẽ bị nhỏ lại hoặc tắt đi.Thường dùng cho những ai làm MC hoặc làm việc nhóm.

VỪA RỒI LÀ BÀI VIẾT ĐÁNH GIÁ VÀ PHÂN TÍCH MẪU LOA KÉO KARAOKE DI ĐỘNG “KIOMIC LT-M800” NHẰM GIÚP CHO NHỮNG AI ĐANG CÒN THẮC MẮC HOẶC CHƯA HIỂU RÕ VỀ MẪU LOA NÀY.

_______________________________

Chân thành cảm ơn đến bạn vì đã xem bài viết! Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công!

 Mọi thông tin thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ:

BỘ PHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0925.567.977 – Tâm Việt 3 (SMS, Zalo)

HÃY COMMENT Ý KIẾN CỦA BẠN Ở BÊN DƯỚI NHÉ! 

 

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button