Loa kéo “AVCROWN P03A” có TỐT không,HAY không? Có NÊN mua loa kéo karaoke di động “AVCROWN P03A”? PHÂN TÍCH và ĐÁNH GIÁ loa kéo karaoke di động “AVCROWN P03A”! Loa “P03A” có gì hay?

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN BIẾT VÀ LƯU Ý KHI MUA LOA KÉO KARAOKE DI ĐỘNG TRÊN INTERNET,MUA HÀNG ONLINE QUA MẠNG: bấm vào ĐÂY để biết.

_______________________________________________________________________________________

Dựa trên từng thông số kĩ thuật mà chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích mẫu loa kéo karaoke di động AVCROWN P03A này nhé!

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

-Model: AVCROWN P03A

loa kéo karaoke di động AVCROWN P03A bass 3 tấc
loa kéo karaoke di động AVCROWN P03A bass 3 tấc

-Công suất thực tế: tầm khoảng 200W (bên ngoài nếu nói cao hơn quá nhiều là không chính xác)

->Phạm vi âm thanh hay nhất: 

+Tầm 400 mét vuông đổ lại đối với không gian trong nhà và yên tĩnh.

+Tầm 200 mét vuông đổ lại đối với không gian trong nhà và ồn ào.

+Tầm 300 mét vuông đổ lại đối với không gian ngoài trời và yên tĩnh.

+Tầm 150 mét vuông đổ lại đối với không gian ngoài trời và ồn ào.

-> Phạm vi âm thanh cực đại(vẫn nghe được) thì chúng ta cộng thêm 50 mét vuông đối với mỗi trường hợp trên.

loa kéo karaoke di động AVCROWN P03A bass 3 tấc
loa kéo karaoke di động AVCROWN P03A bass 3 tấc

-Kích thước loa(cao,dài,rộng): 60 x 37 x 31 (cm)

-Kích thước thùng(cao,dài,rộng): 67,7 x 41,7 x 35,5 (cm)

-Cân nặng: Khoảng 12kg

-> Với kích thước như trên thì nếu mang đi xa bằng xe máy thường cần có nam để vận chuyển,nếu đi dã ngoại thì phù hợp cho xe ô tô vận chuyển.Đặc biệt là phù hợp sử dụng khi chúng ta ăn uống hoặc hội họp,picnic những nhóm nhỏ khoảng 50 người đổ lại.

loa kéo karaoke di động AVCROWN P03A bass 3 tấc
loa kéo karaoke di động AVCROWN P03A bass 3 tấc

-Bass loa: 3 tấc (đường kính 30cm)

-> Thiết kế bass đánh khá mạnh cho những ai có túi tiền trung bình dưới 3 triệu đồng.

-Phụ kiện gồm: 2 micro không dây,1 adapter sạc,1 remote điều khiển từ xa.

-Chất liệu micro: Nhựa,có màn hình led hiển thị.

-> Dòng loa kéo karaoke di động với thiết kế sử dụng được 2 micro cùng lúc mang đến cho chúng ta khả năng hát song ca cùng lúc cho 2 người,nhất là một đôi tình nhân hợp ý hoặc hỗ trợ kịp thời khi một người yếu sức giữa đoạn nhạc. Ngoài ra còn có chiếc remote điều khiển từ xa giúp ta vẫn có thể điều chỉnh loa ngay khi không muốn di chuyển lại gần loa.

-> Khi mua loa kéo karaoke di động AVCROWN P03A này .Mọi người lưu ý nhớ hỏi xem có tặng kèm cặp micro không dây hay chưa để tránh trường hợp mua về rồi lại phải đi mua micro và phụ kiện! Hoặc nhiều nơi đưa giá rẻ nhưng chưa kèm phụ kiện nhằm câu khách và đánh vào tâm lý ham rẻ!

-Đọc USB,thẻ nhớ: Có

-> Nếu bạn muốn không cần đến điện thoại vẫn có thể phát nhạc thì chỉ cần sắm một chiếc USB hoặc thẻ nhớ sau đó tải nhạc sẵn vào và cắm thôi ?

Ngoài ra chúng ta còn có thể tải beat karaoke vào và hát,tuy nhiên là với điều kiện chúng ta phải thuộc lời bài hát.

Chức năng này khá là phù hợp khi cần nghe nhạc mà không muốn rắc rối với chiếc điện thoại.Trẻ em và người lớn tuổi thao tác cũng rất dễ.

-Kết nối với thiết bị khác: Có

->Chúng ta có thể mua dây nối sau đó kết nối loa với Ipad,điện thoại hoặc máy tính khi cần thiết để xem phim,nghe nhạc,phóng đại âm thanh ta muốn.Ngoài ra chức năng này còn giúp tiết kiệm pin khi ta không muốn sử dụng bluetooth.(lưu ý mua dây có đầu 3.5mm,đầu còn lại phụ thuộc cổng kết nối của thiết bị bạn sử dụng).

-Bluetooth: Có

->Đây là một chức năng gần như bắt buộc phải có của loa kéo karaoke di động trong thời đại ngày nay.Thật tuyệt khi ta kết nối mà không cần dây,tuy nhiên lại tốn pin hơn.

 mặt sau của loa kéo karaoke di động AVCROWN P03A bass 3 tấc
mặt sau của loa kéo karaoke di động AVCROWN P03A bass 3 tấc

-Ngõ cắm micro có dây: Có (6.5mm)

->Bất kì loại micro dây nào chúng ta đều có thể cắm vào sử dụng.

-Ngõ cắm nhạc cụ: Có (6.5mm)

->Ngõ cắm nhạc cụ của mẫu loa này nằm phía sau của loa.Thiết kế này tạo được sự thuận lợi cho nhạc công khi biểu diễn.Họ có thể để loa ở trước mà không bị vướng.

 mặt nghiêng của loa kéo karaoke di động AVCROWN P03A bass 3 tấc
mặt nghiêng của loa kéo karaoke di động AVCROWN P03A bass 3 tấc

-Thời lượng pin tùy vào công suất sử dụng: Hát karaoke thì 3h-6h còn phát nhạc thì 5h-10h

-> Thời lượng trên chỉ nói ở mức trung bình.Thực chất để nói chính xác là sử dụng được bao lâu là rất khó vì nó còn tuỳ mức độ âm thanh ta sử dụng.Nếu mở nhạc ở mức độ nhỏ thì ta có thể mở cả ngày vẫn được.

-Thời gian sạc: 2h-4h

-Nút chỉnh Bass: Có

-Nút chỉnh Trelp: Có

-Nút chỉnh Echo: Có

-> Đối với mẫu loa kéo AVCROWN P03A này ta có thể điều chỉnh được Bass(âm trầm của nhạc), Treble(âm cao) và Echo(độ vang của micro) theo ý thích để phù hợp với từng dòng nhạc.

-Đài FM: Không

-> Chức năng này giúp cho chúng ta có thể nghe đài từ bất kì đâu chỉ cần khu vực này có sóng. Thông thường chức năng này rất hữu ích đối với những người lớn tuổi vì họ có thể vừa nghỉ ngơi vừa nghe.Nhưng rất tiếc mẫu loa này không có chức năng này.

loa kéo karaoke di động AVCROWN P03A bass 3 tấc
loa kéo karaoke di động AVCROWN P03A bass 3 tấc

-Ngoại hình: Mẫu loa kéo karaoke di động AVCROWN P03A này nhìn khá mạnh mẽ bởi thiết kế hầu như đen toàn bộ,nổi bật lên là 2 nút chỉnh âm lượng nhạc và âm lượng micro sáng màu bắt mắt.

-Chất liệu loa: Gỗ 80% và nhựa ABS 20% (người nào mà nói gỗ 100% là chưa chính xác lắm vì còn mấy cái nút thì đâu có làm bằng gỗ được)

=> Chất liệu thùng gỗ giúp cho loa có âm thanh trong,ấm và chắc hơn so với những loại loa chất liệu bằng nhựa ABS.

loa kéo karaoke di động AVCROWN P03A bass 3 tấc
loa kéo karaoke di động AVCROWN P03A bass 3 tấc

-Cổng câu bình thêm: Có

=>Chức năng này hỗ trợ khi chúng ta đi xa,đi vào những nơi không có nguồn điện để sạc pin.Nói rõ hơn là chúng ta sẽ mua một bình ăc quy dự trữ có số vôn trùng với thông số ghi trên cổng câu bình của loa.Khi loa hết pin chúng ta chỉ việc dùng dây nối vào để tiếp tục sử dụng.

=> Tất nhiên là dù có khả năng sạc phụ nhưng dù đi đâu xa chúng ta cũng nên sạc đầy bình.Bởi vì sử dụng điện bình của loa thì sẽ chất lượng hơn.

-EQUALIZER chỉnh âm: Không (Chức năng này cũng giống như Bass và Treble.Tuy nhiên nó đi vào chi tiết hơn và cụ thể tần số âm thanh hơn).

=> Chức năng này giúp biến tấu âm thanh theo nhiều dòng âm hưởng khác nhau để đáp ứng gu âm thanh của từng người với từng loại nhạc.Tuy nhiên mẫu này không có EQUALIZER.Thay vào đó chúng ta chỉnh âm thanh bằng nút Bass và Treble.

-Nút số chỉnh bài hát: Không

=> Khi cắm USB hoặc thẻ nhớ chúng ta có thể chỉnh được mọi bài hát mà ta muốn nếu nắm được số thứ tự của bài hát trong danh sách nhạc của USB.

-Cổng AUX: Có

=> Chiếc loa này có khả năng kết nối với các mẫu loa khác nhưng nó chỉ có thể làm loa phụ chứ không thể làm loa vật chủ.Nghĩa là cần một chiếc loa kéo karaoke di động khác làm vật chủ để phát âm thanh nếu muốn kết nối.

loa kéo karaoke di động AVCROWN P03A bass 3 tấc
loa kéo karaoke di động AVCROWN P03A bass 3 tấc

-Màn hình hiển thị: Có

=> Tăng khả năng chúng ta nhận biết được trạng thái của loa là đang ở chế độ nào! Ngoài ra màn hình hiển thị còn có chức năng hiển thị thời gian chạy nhạc của USB và thứ tự bài hát.

-Ghi âm: Có (nút REC)

=> Chức năng này sử dụng khi chúng ta cần ghi âm một đoạn âm thanh nào đó! Và chỉ sử dụng được khi có USB hoặc thẻ nhớ. Chức năng này thường hay được sử dụng cho những nơi bán hàng để lặp đi lặp lại câu chào hàng!

-Chế độ hội nghị(ưu tiên micro): Có

=>Nếu ai chưa hiểu chức năng này thì mình xin giải thích ngắn gọn.Nghĩa là khi loa kéo đang phát nhạc thì chỉ cần ta nói vào micro thì nhạc sẽ bị nhỏ lại hoặc tắt đi.Thường dùng cho những ai làm MC hoặc làm việc nhóm.

VỪA RỒI LÀ BÀI VIẾT ĐÁNH GIÁ VÀ PHÂN TÍCH MẪU LOA KÉO KARAOKE DI ĐỘNG “AVCROWN P03A” NHẰM GIÚP CHO NHỮNG AI ĐANG CÒN THẮC MẮC HOẶC CHƯA HIỂU RÕ VỀ MẪU LOA NÀY.

_______________________________

Chân thành cảm ơn đến bạn vì đã xem bài viết! Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công!

 Mọi thông tin thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ:

BỘ PHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0925.567.977 – Tâm Việt 3 (SMS, Zalo)

HÃY COMMENT Ý KIẾN CỦA BẠN Ở BÊN DƯỚI NHÉ! 

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button